Cập nhật Hơn 30 đại gia Mỹ đang nhòm ngó BIDV

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng khắc phục các vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Hơn 30 đại gia Mỹ đang theo dõi BIDV này.

Các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ đang xúc tiến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam để chuẩn bị cho Hiệp định TPP. Trong đó, nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu về BIDV. Ngân hàng BIDV tài trợ cho vay mua nhà dự án FLC Garden City

Hơn 30 đại gia Mỹ đang theo dõi BIDV

Thông tin được TS Võ Trí Thành, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương cho biết tại một hội thảo mới đây ở Hà Nội.

Hơn 30 đại gia Mỹ đang theo dõi BIDV
BIDV đã làm việc với một số đối tác Hoa Kỳ trong đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ sang Việt Nam tìm cơ hội đầu tư

Theo ông Thành, hiện có hơn 30 tập đoàn của Hoa Kỳ đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh. Đây là đoàn doanh nghiệp cấp cao lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây từ Mỹ đến Việt Nam.

Được biết, đoàn doanh nghiệp này đến Việt Nam thông qua đơn vị tổ chức là Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN.

Đoàn đã có nhiều buổi tiếp và làm việc với đại diện Chính phủ, các Bộ trưởng, Thứ trưởng một số bộ, ngành cũng như một số tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Trong danh sách các tập đoàn, có nhiều tên tuổi lớn như Boeing, Coca Cola, Microsoft, Apple, AIG, GE …

Chuyến làm việc của hơn 30 tập đoàn lớn của Hoa Kỳ đến Việt Nam diễn ra trong bối cảnh quá trình đàm phán ký kết Hiệp định TPP đang ở giai đoạn nước rút, dự kiến ​​kết thúc vào nửa đầu năm nay, và khả năng ký kết trong thời gian tới. quý thứ ba.

Một chuyên gia kinh tế cho biết, cách đây vài năm, Hiệp hội các nhà đầu tư Mỹ đã âm thầm bỏ ra 2 triệu USD để thuê Công ty Baker và McKenzie nghiên cứu thị trường Việt Nam. Hiện các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang chuẩn bị lực lượng, chỉ chờ Hiệp định TPP được ký kết để mở rộng đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Trong khi đó, đối với các doanh nghiệp Việt Nam, việc ký kết TPP cũng mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng. Ông Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo Cán bộ (Ngân hàng BIDV) cho biết, BIDV đã làm việc với một số đối tác Hoa Kỳ trong đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ sang Việt Nam lần này. Ngoài ra, ngày 26/3, BIDV dự kiến ​​sẽ tiếp đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Trước đó, ông Trần Phương, Phó Tổng Giám đốc BIDV cũng cho biết, BIDV nhận được nhiều lời mời chào từ các nhà đầu tư đến từ Mỹ, châu Âu, châu Á, … và đang đàm phán với họ rất kỹ lưỡng. . Thông thường, mất 9-12 tháng để chọn danh sách rút gọn, sau đó lựa chọn nhà đầu tư chiến lược nước ngoài.

BIDV dự kiến ​​sẽ chào bán gần 30% cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoài, trong đó 20% cho nhà đầu tư chiến lược, 10% còn lại cho nhà đầu tư nước ngoài khác.

Cho đến thời điểm này, BIDV vẫn chưa tiết lộ danh tính các nhà đầu tư quan tâm đến BIDV. Tuy nhiên, ông Cấn Văn Lực khẳng định, hội nhập TPP sẽ khiến cơ hội tìm kiếm đối tác chiến lược của các doanh nghiệp như BIDV thuận lợi và rộng mở hơn, không chỉ đối tác từ Mỹ mà còn từ Nhật Bản, Australia …

Viết một bình luận