Cập nhật Hỗ trợ vốn cho kinh doanh nhỏ lẻ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc để hỗ trợ vốn cho việc kinh doanh nhỏ này.

Trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh nhỏ phát triển nhanh chóng vì tính hiệu quả và ít rủi ro. Đặc biệt, sự hỗ trợ, giúp đỡ về tài chính của nhiều ngân hàng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô hoạt động của loại hình doanh nghiệp này.

Hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp nhỏ

VietinBank là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp nhỏ

Sự chuyển hướng của ngân hàng

Năm 2014 vẫn là một năm khó khăn, nền kinh tế vẫn chưa thoát ra khỏi thời kỳ trì trệ. Tại vì

các doanh nghiệp lớn do khó khăn về đầu ra sản phẩm và khả năng hấp thụ vốn,

Các mô hình kinh doanh quy mô lớn ngày càng bị thu hẹp. Đây là thời điểm các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội phất lên. Lợi thế của kinh doanh nhỏ là không gặp quá nhiều áp lực về nguồn vốn và rủi ro, khả năng quay vòng vốn nhanh, đặc biệt được hưởng các chính sách ưu tiên của Nhà nước.

Trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ là loại hình chiếm ưu thế, trong đó nhóm siêu nhỏ (có từ 10 lao động trở xuống) chiếm 67% tổng số doanh nghiệp (theo VCCI). Đây là nhóm doanh nghiệp có vai trò quan trọng, có khả năng giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho hàng triệu người lao động, huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, xóa đói giảm nghèo … Loại hình doanh nghiệp này sẽ là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ. doanh nghiệp trong tương lai.

TS Trần Du Lịch, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, sự ổn định và tồn tại của nền kinh tế đất nước vượt qua khó khăn phụ thuộc rất lớn vào chính các doanh nghiệp nhỏ. Ông Lịch cũng đánh giá đây vẫn là động lực chính của nền kinh tế Việt Nam.

Xu hướng này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến các quyết định kinh doanh của các ngân hàng. Theo một số cán bộ quản lý tại các ngân hàng, trước nhu cầu về các sản phẩm cho vay cá nhân ngày càng tăng, ngân hàng cũng đã chuyển hướng và tập trung đưa ra nhiều sản phẩm hấp dẫn để phục vụ khách hàng. hàng ngang. phân khúc này. Điểm hấp dẫn đầu tiên đến từ mức lãi suất ưu đãi, tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ngân hàng nhanh chóng với thủ tục đơn giản, đặc biệt giúp tìm ra giải pháp cho khó khăn về tài sản. Bảo lãnh và chứng minh thu nhập.

Sản phẩm cho vay thỏa mãn nhu cầu

Hiện nay, nhiều gói tín dụng ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ, có kênh phân phối và sản phẩm riêng biệt đã được các ngân hàng giới thiệu ra thị trường. Tại VietinBank, ngân hàng được biết đến với khối khách hàng doanh nghiệp, hiện đang chứng kiến ​​sự chuyển mình nhằm tiếp cận và đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng cá nhân.

Với tâm niệm “Vốn nhỏ cho hiệu quả lớn”, VietinBank hiện đã triển khai sản phẩm cho vay dành cho doanh nghiệp nhỏ, thông qua đó hỗ trợ vốn trực tiếp từ các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngành VietinBank. vi có thể dễ dàng bắt đầu và mở rộng kinh doanh. Theo đó, VietinBank sẽ tạo điều kiện cho các cá nhân, hộ gia đình vay vốn với mục đích vay vốn lưu động, cho vay vốn đầu tư tài sản cố định với thủ tục và điều kiện cho vay đơn giản, lãi suất ưu đãi. , đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Nắm bắt được nhu cầu vốn đa dạng của khách hàng, VietinBank áp dụng nhiều hạn mức ưu đãi, lên tới 80% tổng nhu cầu vốn cho vay ngắn hạn và 70% cho vay trung dài hạn. Đặc biệt, khách hàng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có cơ hội vay lên đến 3 tỷ đồng.

Để tạo điều kiện quay vòng vốn cũng như ổn định hoạt động kinh doanh, ngân hàng cũng gia hạn thời hạn cho vay lên đến 3 năm đối với các khoản vay vốn lưu động; 7 năm đối với khoản vay tài sản cố định, với nhiều hình thức vay đa dạng như vay trả góp, vay theo hạn mức, vay trả góp.

Hiểu được khó khăn của tiểu thương về tài sản đảm bảo, các ngân hàng cũng đang áp dụng các thủ tục cho vay đơn giản hơn để tăng khả năng tiếp cận vốn của khách hàng. VietinBank hiện đang áp dụng nhiều hình thức bảo lãnh khoản vay, trả gốc và lãi linh hoạt.

Có thể thấy, với sự năng động và nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của thị trường, các doanh nghiệp nhỏ ngày càng có điều kiện phát triển. Cùng với sự hỗ trợ và bơm vốn từ các ngân hàng – trong đó có VietinBank khi liên tục đưa ra các sản phẩm phù hợp và có lợi cho khách hàng, nguồn vốn này cùng với sự linh hoạt của mô hình kinh doanh là điều chắc chắn. đảm bảo. Doanh nghiệp nhỏ sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho nền kinh tế.

Viết một bình luận