Cập nhật HDBank đẩy mạnh hợp tác với đối tác Nhật

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người mua giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán đều do bạn tự chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi xảy ra vấn đề giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc HDBank về việc thúc đẩy hợp tác với đối tác Nhật Bản này.

HDBank đã và đang từng bước nghiên cứu, chuẩn bị cho những chiến lược lớn để nắm bắt cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, tài chính – tiêu dùng, trong bối cảnh Việt Nam đang đón làn sóng đầu tư đầu tiên. đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

Cầu nối với các doanh nghiệp Nhật Bản

Vừa qua, tại TP.HCM, HDBank đã làm việc với đoàn doanh nghiệp TP. Saika, Nhật Bản. Đoàn gồm 12 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị do Phó Thị trưởng TP. Sakai dẫn đầu. Mục đích chính của buổi làm việc là cung cấp cho các doanh nghiệp Nhật Bản cái nhìn tổng thể về HDBank, đồng thời thảo luận về những hỗ trợ và lợi ích mà HDBank có thể mang lại cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai.

HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm tiếp thêm sinh lực cho khách hàng.
HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm tiếp thêm sinh lực cho khách hàng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về thế mạnh của nhau, trao đổi những khả năng và cơ hội hợp tác lẫn nhau, hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài giữa HDBank và TP.HCM. . Saika. Về phía mình, HDBank mong muốn là cầu nối kinh doanh thành công giữa các doanh nghiệp Nhật Bản đến từ TP. Sakai và các doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Phạm Quốc Thanh, Phó Tổng Giám đốc HDBank bày tỏ kỳ vọng hoạt động giao lưu, làm việc do Ngân hàng Nhật Bản và HDBank đồng tổ chức sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nước. Doanh nghiệp Nhật Bản và HDBank, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản. Đồng thời, ông Thành cam kết HDBank sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản khi hoạt động tại Việt Nam.

Bà Hazama, Phó Thị trưởng TP. Saika ghi nhận những nỗ lực không ngừng của HDBank trong việc phát triển phân khúc khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, bà cũng bày tỏ sự quan tâm đến các dịch vụ của HDBank tại Nhật Bản và cho rằng sự hỗ trợ của Nhật Bản nói chung và HDBank nói riêng là không thể thiếu trong thời điểm hiện nay, giúp các doanh nghiệp Nhật Bản tự tin. để tiến hành các hoạt động kinh doanh lâu dài và ổn định. .

Buổi gặp mặt trên được coi là sự kiện mở đầu cho kế hoạch mở rộng mạng lưới khách hàng Nhật Bản của HDBank trong năm 2017. Dự kiến ​​trong 6 tháng đầu năm, HDBank sẽ đón một số đoàn doanh nghiệp và đẩy mạnh các hoạt động khác. các hoạt động kinh doanh khác. dự án hợp tác với các ngân hàng địa phương của Nhật Bản.

Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản phát triển nhanh chóng. Tiếp nối xu hướng đó, năm 2014, hợp tác với Ngân hàng Hyakugo, HDBank đã cho ra mắt dịch vụ tiếng Nhật nhằm hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Nhật Bản. Việt Nam.

Mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Được cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc ký kết các đối tác uy tín đến từ Nhật Bản, HDBank tự hào mang đến các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Khu tư vấn và giao dịch Nhật Bản được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, trang nhã và hiện đại, tọa lạc tại Trung tâm Kinh doanh HDBank. Tại đây, khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản được ưu tiên sử dụng dịch vụ tư nhân, với đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cần thiết cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ tài khoản, quản lý thanh khoản, tài trợ vốn kinh doanh, đầu tư dự án, tài trợ xuất nhập khẩu, đ -dịch vụ ngân hàng, tư vấn tài chính và các dự án đầu tư, các vấn đề về thuế và lao động …

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm nâng cao vị thế của khách hàng. Riêng đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhiều năm qua, HDBank luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến khích.

Với dịch vụ Japan-Japan Desk chuyên biệt và tối ưu hướng đến các doanh nghiệp FDI cụ thể, cũng như chương trình ưu đãi vốn vay cho các doanh nghiệp FDI nói chung, HDBank đã và đang góp phần vào việc kiện toàn chính quyền các cấp. củng cố niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài vào môi trường kinh doanh và năng lực hợp tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sakai là thành phố lớn thứ 2 của tỉnh Osaka (sau Osaka) và là thành phố lớn thứ 14 ở Nhật Bản. Đây cũng là thành phố có cảng lớn nhất và quan trọng nhất Nhật Bản. Ngành sản xuất của Tp. Sakai được hình thành từ rất sớm và cho đến nay đã có những bước phát triển vượt bậc.

Các doanh nghiệp Tp. Sakai có thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, công nghệ xanh, sạch và thân thiện với môi trường, lĩnh vực cấp thoát nước. Sản phẩm chủ lực của TP. Sakai như đồ dùng nhà bếp, dao kéo, phụ tùng xe đạp, vải vóc, nhang … không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nổi tiếng trên thế giới.

Thành phố. Sakai đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng từ năm 2009 và mối quan hệ này ngày càng được thắt chặt thông qua các sự kiện thương mại, các dự án xúc tiến đầu tư.

Trong xu hướng phục vụ các doanh nghiệp Nhật Bản đang tăng cường đầu tư ra nước ngoài, bằng cách tổ chức các kênh cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng đáng tin cậy tại các điểm đến ngoài Nhật Bản, trong đó có Việt Nam. , sự hợp tác của ngân hàng Senshu Ikeda với HDBank là giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu trên.

Cũng trong tháng 7/2016, HDBank đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Ikeda Senshu để tăng cường cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Ngân hàng Senshu Ikeda được thành lập năm 1951, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Osaka, với tổng tài sản 50,8 tỷ USD, mạng lưới gần 139 điểm giao dịch tại Nhật Bản, đội ngũ gần 2.470 người và đang mở rộng ra các nước trong khu vực.

Sau đó, vào tháng 9/2016, HDBank đã hợp tác với Ngân hàng Aichi (Aichi Bank). Theo đó, HDBank sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính – ngân hàng cần thiết cho khách hàng có nhu cầu thành công tại Aichi Bank. thành lập văn phòng, chi nhánh và công ty liên doanh tại Việt Nam. Đồng thời, Aichi Bank cũng sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính – ngân hàng cần thiết cho các khách hàng của HDBank có nhu cầu đặt văn phòng, chi nhánh, liên doanh tại Nhật Bản.

Vừa qua, nằm trong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, HDBank, Hyakugo và Công ty Thương mại Banrai đã đồng tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt – Nhật tại TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp hai nước, giao lưu, mở rộng kinh doanh thực phẩm Nhật Bản. Tại hội nghị, HDBank đã hỗ trợ kết nối gần 20 doanh nghiệp thực phẩm đến từ Nhật Bản để giới thiệu những sản phẩm ẩm thực độc đáo của xứ sở mặt trời mọc tới gần 60 khách hàng của HDBank là doanh nghiệp Việt Nam. Hoa Kỳ. Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng.

Viết một bình luận