Cập nhật Hai công ty xin chậm nộp báo cáo tài chính quý I

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Hai công ty xin chậm nộp báo cáo tài chính quý I năm nay.

Hôm qua, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM cho biết đã nhận được công văn của Công ty Cổ phần Bê tông 620 Châu Thới (BT6) và Công ty Cổ phần Bánh kẹo Biên Hòa (BBC) về việc chậm nộp báo cáo. quý đầu tiên đến cuối tháng tư.

Nguyên nhân được Công ty BT6 đưa ra là do nhiều công trình thi công ở xa, công tác tập hợp hồ sơ chưa kịp thời nên chưa tính đủ chi phí để hạch toán theo tiến độ đề ra.

Trong khi đó, Công ty BBC cho biết đang gặp một số vấn đề trong việc thay đổi nhân sự kế toán nên công việc báo cáo chậm hơn nhiều so với yêu cầu.

KD

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận