Cập nhật Hacisco chuẩn bị lên sàn

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề gì phát sinh giữa bạn và bên cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả Hacisco sắp lên sàn này

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa chấp thuận cho Công ty cổ phần Xây dựng và Bưu điện Hà Nội (Hacisco) được niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Công ty đang phát triển một quy trình công bố thông tin nội bộ và chỉ định một người chịu trách nhiệm về quy trình này.

Hacisco tiền thân là Công ty Xây dựng Bưu điện trực thuộc Bưu điện Hà Nội được cổ phần hóa vào tháng 7 năm 2000. Công ty có vốn điều lệ 11,5 tỷ đồng. Doanh thu năm 2001 của Hacisco đạt gần 50 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 4,2 tỷ đồng.

(Dựa trên Thời báo Ngân hàng)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận