Cập nhật Giao dịch thỏa thuận hâm nóng thị trường

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng khắc phục những khó khăn trong đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ hoàn toàn do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả những thương vụ hâm nóng thị trường này.

Sáng nay, có tới 20.000 cổ phiếu REE và 1.100.000 cổ phiếu BID1 được giao dịch thỏa thuận, giúp thị trường chứng khoán Việt Nam có một ngày khởi sắc với tổng giá trị khớp lệnh đạt 2,6 tỷ đồng.

Tuy nhiên, chỉ số VN-Index sau phiên tăng hiếm hoi hôm qua đã giảm nhẹ xuống 164,91 điểm (giảm 0,4%). Trong số 7 loại cổ phiếu thay đổi giá, chỉ có CAN tăng tối đa 100 đồng, còn lại đều giảm từ 500 – 1.200 đồng / cổ phiếu – đáng chú ý có BTC giảm kịch sàn (20.900 đồng / cổ phiếu).

SAV tiếp tục dẫn đầu thị trường với 15.400 cổ phiếu được giao dịch, trị giá 253 triệu đồng, tiếp theo là REE và AGF với lần lượt 235 và 214 triệu đồng.

Hôm nay, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM thông báo về việc tổ chức đại hội đồng cổ đông TS4 và HAP lần lượt vào ngày 20 và 30/3. Trong các ngày 6, 7 và 10/3, trung tâm sẽ tạm dừng nhận chứng khoán TS4; Ngày 7, 10 và 11 tháng 3 ngừng nhận lưu ký chứng khoán HAP.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận