Cập nhật Giám đốc điều hành cho biết sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX của Ấn Độ sẽ ra toàn cầu vào năm 2022

Cập nhật Giám đốc điều hành cho biết Sàn giao dịch tiền điện tử CoinDCX của Ấn Độ sẽ phát triển ra toàn cầu vào năm 2022

cointelegraph.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, 11:39, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sự không chắc chắn liên tục xung quanh quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ đã không ngăn được các công ty tiền điện tử trong nước tung ra các dịch vụ toàn cầu.

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX đang chuẩn bị tiến lên với một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu – có tên là Cosmex – vào năm 2022, theo một giám đốc điều hành cấp cao của công ty.

Ramalingam Subramanian, người đứng đầu thương hiệu, tiếp thị và truyền thông tại CoinDCX, nói với Cointelegraph rằng CoinDCX có tham vọng quan trọng liên quan đến việc mở rộng toàn cầu của sàn giao dịch khi nền tảng sắp tới của nó sẽ nhắm mục tiêu. cho khán giả toàn cầu.

Công ty ban đầu đã công bố sự phát triển của Cosmex vào tháng 2 năm 2021, có kế hoạch mở rộng dấu ấn của CoinDCX ra thị trường toàn cầu trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng và sự chấp nhận tiền điện tử. cái chết.

Theo Subramanian, sự ra mắt của Cosmex “rất có thể là vào năm sau” và ban đầu sẽ ra mắt ở Tây Âu và Đông Nam Á.

Cosmex “không liên quan cụ thể đến những gì đang xảy ra ở Ấn Độ”, Subramanian nhấn mạnh và nói thêm rằng nền tảng này thay vào đó đang tìm cách đáp ứng “nhu cầu khổng lồ” đối với các dịch vụ tiền điện tử bên ngoài. Ấn Độ. Ông nói thêm rằng CoinDCX không sẵn sàng thêm vào những suy đoán xung quanh sự không chắc chắn về quy định ở Ấn Độ bằng cách thảo luận về các kịch bản trong đó các nhà quản lý Ấn Độ có lập trường cứng rắn hơn đối với ngành.

Có liên quan: Crypto Unicorn CoinDCX của Ấn Độ không có kế hoạch IPO ngay lập tức

Subramanian lưu ý rằng nền tảng chính của CoinDCX “thường tập trung vào Ấn Độ” và có những hạn chế đối với một số quốc gia nhất định.

Sau khi dỡ bỏ lệnh cấm lớn đối với các dịch vụ tiền điện tử vào năm 2020, các nhà chức trách Ấn Độ được cho là đang xem xét các hạn chế khác đối với ngành này. Tuy nhiên, các chuyên gia tự tin rằng chính phủ Ấn Độ rất có thể sẽ chọn điều tiết thay vì cấm nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển của mình.


Viết một bình luận