Cập nhật Giá xăng có thể giảm vào thứ Hai: Lại giảm nhỏ giọt?

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền khoảng 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người dùng khắc phục vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời gian trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi muốn chia sẻ với độc giả Giá xăng có thể giảm trong ngày thứ Hai: Lại giảm? này

Sau chuỗi ngày tăng mạnh, giá xăng dầu thế giới bắt đầu đảo chiều nên giá mặt hàng này có thể được điều chỉnh giảm trong chu kỳ mới.

Ngày 6/3 sẽ là ngày điều chỉnh giá xăng dầu của chu kỳ tiếp theo. Theo số liệu giá thành phẩm trên thị trường Singapore do Bộ Công Thương công bố, giá xăng RON 92 bình quân ở mức 66,28 USD / thùng, giảm 2,6% so với chu kỳ trước (68.065 USD / thùng).

Xang-co-the-jam-gia-vao-thu-hai

Giá dầu thế giới đang giảm.

Nhiều doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu cho biết, giá xăng dầu thế giới quay đầu giảm sau chuỗi ngày tăng mạnh nên có thể ngày mai giá mặt hàng này trong nước sẽ điều chỉnh.

“Có hai trường hợp trong chu kỳ này. Cụ thể, nếu cơ quan quản lý giữ nguyên mức trích quỹ như kỳ điều chỉnh trước, giá xăng có thể được điều chỉnh giảm 300-400 đồng một lít, ngược lại, nếu cơ quan quản lý ngừng sử dụng quỹ, giá xăng dầu sẽ có thể được giảm. sẽ án binh bất động ”, lãnh đạo một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại TP.HCM cho biết.

Ở kỳ điều chỉnh trước, Liên Bộ Tài chính – Công Thương quyết định điều chỉnh tăng giá xăng, dầu, đồng thời giảm mức xả Quỹ Bình ổn giá so với kỳ điều hành trước đối với xăng khoáng và nhiên liệu sinh học. Cụ thể, mức chi Quỹ Bình ổn với xăng RON 92 giảm 269 đồng, còn 300 đồng một lít; Xăng E5 cũng giảm tới 300 đồng một lít so với mức 577 đồng một lít của kỳ điều hành cách đây 30 ngày. Theo đó, giá xăng RON 92 tăng 504 đồng một lít, xăng E5 tăng 496 đồng một lít. Các mặt hàng dầu cũng tăng 117-283 đồng một lít, kg tùy mặt hàng.

Từ đầu năm đến nay, sau 4 kỳ điều hành, đã 3 lần cơ quan quản lý yêu cầu giữ nguyên giá bán lẻ xăng dầu trong nước mà chỉ điều chỉnh mặt hàng dầu và sử dụng công cụ bình ổn giá.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận