Cập nhật Giá vàng tuần tới: Bi quan

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu sản phẩm vay tiền online giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giá vàng tuần tới: Điều bi quan này

Nhờ bứt phá trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (25/6), giá vàng chốt phiên cuối tuần vững chắc ở mức 1.200 USD / ounce. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn tỏ ra khá bi quan về giá vàng tuần tới. Trong nước, giá vàng tiếp tục được điều chỉnh giảm trong ngày.

Vàng SJC ban đầu mua vào và bán ra ở mức 34,67 – 34,77 triệu đồng / lượng, giảm nhẹ mỗi chiều 10.000 đồng / lượng so với ngày hôm qua. Chốt ngày, giá giảm 10.000 đồng / lượng, mua vào – bán ra ở mức 34,66 – 34,76 triệu đồng / lượng.

Vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu đầu giờ ngày 20/6 được niêm yết ở mức 31,39 – 31,84 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra), tăng 50.000 đồng / lượng so với ngày hôm qua. Giá này không thay đổi cho đến cuối ngày.

Trên thị trường ngoại hối ngày 20/6, Ngân hàng Vietcombank niêm yết tỷ giá USD ở mức 21.770 – 21.830 đồng / USD (mua vào – bán ra), không đổi so với ngày hôm trước. Ngân hàng BIDV mua – bán USD ở mức 21.775 – 21.835 VND / USD, tăng nhẹ 5 đồng so với ngày hôm trước.

Trên thị trường tự do, chiều 20/6, giá USD giao dịch ở mức 21.810 – 21.825 VND / USD (mua vào – bán ra), giữ nguyên chiều mua vào và giảm nhẹ 5 đồng chiều bán ra so với ngày hôm qua.

Sang phiên Mỹ đêm 19/6, giá vàng không có nhiều biến động, duy trì giao dịch quanh ngưỡng 1.200 USD / ounce.

Trên sàn giao dịch chứng khoán New York, giá vàng mở cửa giao dịch ở mức 1.202,90 USD / ounce, trong phiên giá vàng biến động lên xuống quanh ngưỡng này và đóng cửa ở mức 1.200,30 USD / ounce, giảm nhẹ. so với giá đóng cửa phiên trước. gặp gỡ. .

Giá vàng kỳ hạn giao tháng 8 trên sàn Comex chốt ở mức 1.201,90 USD / ounce, tăng gần 2% so với giá đóng cửa ngày thứ Hai (15/6).

Có thể thấy, trong tuần qua, vàng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ kể từ phiên giao dịch ngày thứ Tư (17/6), khi tăng từ mức thấp lên khoảng 1.200 USD / ounce.

Trong tuần tới, bất chấp diễn biến tích cực của giá vàng trong những ngày gần đây, các chuyên gia và nhà đầu tư vẫn có cái nhìn bi quan đối với kim loại quý này.

Theo khảo sát trực tuyến của Kitco, 201 người tham gia, chiếm 52%, cho rằng vàng sẽ giữ xu hướng giảm trong tuần tới, 135 người, tương đương 35% cho rằng vàng sẽ tiếp tục tăng và 52 người, chiếm 13%, giữ quan điểm. . . Trung tính.

Kết quả khảo sát của các chuyên gia kinh tế đã không đưa ra kết luận rõ ràng. Trong số 33 chuyên gia thị trường được hỏi, 18 chuyên gia trả lời. Trong đó, có 9 người chiếm 50% ý kiến ​​trung lập, 7 người chiếm 39% cho rằng giá vàng sẽ cao hơn và 2 người chiếm 11% cho rằng giá vàng sẽ giảm.

Một trong những lý do khiến giới chuyên môn e dè nhận định là thị trường còn quá nhiều yếu tố chưa rõ ràng, đặc biệt là từ Hy Lạp. Theo báo chí đưa tin, các nhà lãnh đạo châu Âu sẽ tổ chức một hội nghị khẩn cấp vào thứ Hai (22/6). Các nhà kinh tế cho rằng nhóm các nước trong khu vực đồng euro sẽ đưa ra lời đề nghị với Hy Lạp, câu hỏi đặt ra là liệu nước này có chấp nhận hay không.

Nick Exarhos, chuyên gia kinh tế cấp cao tại CIBC World Markets, cho rằng cuộc khủng hoảng Hy Lạp có ảnh hưởng tích cực đến giá vàng, nhưng ảnh hưởng đó sẽ bị hạn chế vì vẫn còn dư địa cho cả hai bên làm việc cùng nhau. tác động tích cực đến giá vàng. một thỏa thuận tạm thời có thể đạt được trong ngắn hạn.

Exarhos cũng cho biết thay vì theo dõi thông tin từ Hy Lạp, ông sẽ tiếp tục xem xét các dữ liệu kinh tế của Mỹ, bởi nó có ảnh hưởng lớn đến việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất. Dữ liệu khả quan sẽ là động lực để Fed tăng lãi suất trong tháng 9. Có như vậy thì USD mới được hưởng lợi, còn vàng thì chịu sức ép lớn.

Dữ liệu kinh tế khác sẽ được công bố vào tuần tới, bao gồm doanh số bán nhà, số lượng hàng hóa lâu bền và số lượng sản xuất sơ bộ. Thị trường cũng sẽ nhận được số liệu GDP chính thức của quý I / 2015.

Viết một bình luận