Cập nhật Giá vàng tăng vọt sau Tết

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay nhanh số tiền từ 500k đến 10 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người dùng khắc phục vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng độc giả Giá vàng tăng chóng mặt sau Tết này

Theo niêm yết giá vàng SJC tại Công ty VBĐQ Sài Gòn sáng nay (2/2), giá vàng mua vào ở mức 36,92 triệu đồng / lượng; Giá bán ra là 37,20 triệu đồng / lượng, tăng mạnh 400.000 đồng / lượng so với chốt phiên trước trong khi chênh lệch giữa giá mua và bán tăng lên 280.000 đồng / lượng.

Tập đoàn DOJI sáng nay niêm yết giá vàng ở mức 36,80 – 37,00 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra). So với chốt phiên trước, giá vàng bán ra được điều chỉnh giảm 190.000 đồng / lượng, giá vàng mua vào không đổi. Chênh lệch giữa giá bán ra và mua vào là 200.000 đồng / lượng.

Giá vàng thế giới giảm mạnh khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tuyên bố giữ nguyên lãi suất chuẩn, áp dụng vào cuối năm 2016. Giá vàng cũng chịu tác động tiêu cực từ việc thị trường chứng khoán Mỹ phục hồi trong khi thị trường chứng khoán Mỹ phục hồi. . Giá vàng vẫn bị ảnh hưởng. Chỉ số quản lý công nghiệp đạt 56 điểm trong tháng 1, khiến USD mua vào trở lại và đẩy vàng đi xuống.

Hiện giá vàng đã xuống gần 1.202 USD / oz; Các hợp đồng vàng tương lai cũng giảm xuống 1.204 USD / ounce.

Tính theo tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, giá vàng thế giới tương đương 32,14 triệu đồng / lượng, thấp hơn giá vàng SJC 5,06 triệu đồng / lượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận