Cập nhật Giá vàng tăng vọt, người dân nên tranh thủ bán?

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, Tìm hiểu sản phẩm vay tiền online từ nhà sản xuất giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là trách nhiệm của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc Giá vàng tăng chóng mặt, người dân có nên tranh thủ bán? này

Tiếp tục đà tăng của ngày hôm qua, sáng nay (15/5), giá vàng tiếp tục tăng vọt 350.000 đồng / lượng, tuy nhiên việc mua vàng vào thời điểm này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Thậm chí, một số chuyên gia khuyến nghị bán vàng vào thời điểm này.

Giá vàng tăng chóng mặt, người dân nên tranh thủ bán ra?

giá vàng, vàng
Giá vàng tăng nhưng áp lực giảm rất lớn

Sáng nay (15/5), giá vàng SJC tăng mạnh ngay từ khi mở cửa. Giá vàng niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn là 36,50 – 36,80 triệu đồng / lượng, tăng 350.000 đồng / lượng so với chốt phiên ngày 14/5.

Cùng với việc tăng giá mạnh, chênh lệch mua – bán và chênh lệch giá thế giới cũng tăng mạnh so với trước. Cụ thể, chênh lệch giữa giá vàng mua vào và bán ra lên tới 400.000 đồng / lượng, chênh lệch với giá thế giới khoảng 3,6 triệu đồng / lượng.

Trên thị trường thế giới, chốt phiên 14/5, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco tăng lên 1.305 USD / oz. Giá vàng giao tháng 6 tăng 0,85% lên 1.305 USD / ounce, mức tăng cao nhất kể từ đầu tháng 5.

Giới phân tích cho rằng, giá vàng tăng một phần do lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ ở mức thấp trước thông tin Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể hạ lãi suất trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tình hình căng thẳng tại Ukraine tiếp tục là yếu tố hỗ trợ giá vàng.

Ngoài nguyên nhân giá vàng thế giới tăng mạnh, trong nước, diễn biến căng thẳng trên biển Đông cũng khiến giá vàng tăng theo. Chốt phiên giao dịch hôm qua, giá vàng tăng mạnh tới hơn 800.000 đồng / lượng so với chốt phiên trước, nhiều cửa hàng vàng tại TP.HCM đã hết cung. Tuy nhiên, tại Hà Nội, các giao dịch vẫn ở mức cân bằng.

Thông tin của các doanh nghiệp kinh doanh vàng cho biết, doanh số bán vàng tại Bình Dương (nơi diễn ra cuộc biểu tình kích động của công nhân) và TP.HCM tăng mạnh trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, sáng nay, hoạt động mua bán vàng tại các cửa hàng diễn ra chậm hơn.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước khẳng định, nếu thiếu nguồn cung, cơ quan này sẽ tổ chức ngay phiên đấu thầu vàng để tăng lượng cung ra thị trường.

Theo các chuyên gia, giá vàng vẫn chịu áp lực giảm rất lớn. Vì vậy, người dân không nên mua theo tâm lý đám đông để tránh thiệt hại. Theo khảo sát của Kitco về giá vàng tuần này, có tới 11 chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ giảm trong khi chỉ có 6 cho rằng giá vàng sẽ tăng.

Trong khi đó, trao đổi với Báo Đầu tư điện tử – Baodautu.vnLãnh đạo một ngân hàng cho rằng, thời điểm này người dân nên tranh thủ bán vàng.

Cân 4 kênh đầu tư hot nhất năm 2014 Cân 4 kênh đầu tư hot nhất năm 2014

() Lựa chọn kênh đầu tư phù hợp trong năm 2014 không dễ, khi thị trường chứng khoán phát triển chưa bền vững; bất động sản ấm dần lên, nhưng giá khó tăng; Thị trường vàng thế giới hạ nhiệt, mặc dù nhu cầu trong nước được dự báo sẽ tăng…

Viết một bình luận