Cập nhật Giá vàng tăng trở lại sau quyết định của Putin

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến giúp người dùng giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với quý độc giả Giá vàng đã tăng trở lại sau quyết định của Putin.

Sáng nay (11/3), giá vàng trong nước quay đầu tăng nhẹ 30.000 đồng / lượng so với chốt phiên 10/3, sau khi giá vàng thế giới có phiên tăng qua đêm nhờ diễn biến mới tại Ukraine. . Chứng khoán, giá vàng quay đầu tăng trở lại vì Fed

Giá vàng tăng trở lại sau quyết định của Putin

Giá vàng tăng trở lại sau quyết định của Putin
Vàng tăng giá nhờ tình hình Ukraine đang nóng trở lại

Mở cửa đầu giờ sáng nay (11/3), giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,08 – 36,14 triệu đồng / lượng. Đến khoảng 9h30, mức giá này tăng lên 36,09 – 36,15 triệu đồng / lượng. Chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra khoảng 60.000 đồng / lượng.

Các doanh nghiệp kinh doanh vàng cho biết, lực mua – bán vàng trên thị trường diễn ra rất chậm. Lượng người mua dư ra là để trang trải cho việc bán ra. Vì vậy, dù hơn 2 tháng nay NHNN không tổ chức đấu thầu vàng nhưng tình trạng khan hiếm vàng vẫn chưa xảy ra.

Trên thị trường thế giới đêm qua, giá vàng kết thúc phiên giao dịch tăng nhẹ 1,2 USD / ounce, lên 1.341 USD / oz. Giá vàng giao tháng 4 tăng 2,70 USD lên 1,341 USD / ounce. Giá vàng tăng mạnh sau thông tin quân đội Nga được triển khai tới khu vực Crimea của Ukraine.

Ngày 10/3, Tổng thống Nga Putin cho biết ông sẽ trở lại khu vực Crimea sau những lời chỉ trích từ giới chức Mỹ và Đức vào cuối tuần qua. Một cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý về sự ly khai của Crimea dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16 tháng 3 đã làm tăng thêm sức nóng trong khu vực.

Đây được coi là nguyên nhân chính khiến các quỹ đầu tư giảm lượng bán vàng và tăng cường mua vào.

Tuy nhiên, đà phục hồi của vàng được cho là không ổn định. Đặc biệt, tình hình kinh tế Mỹ và Trung Quốc có thể khiến giá vàng giảm. Theo dự đoán của các chuyên gia vàng thế giới, giá vàng tuần này sẽ vẫn giằng co giữa tăng và giảm, ít biến động.

Hiện, so với giá vàng thế giới quy đổi, giá vàng trong nước cao hơn 2,1 triệu đồng / lượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận