Cập nhật Giá vàng quay đầu tăng trở lại

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản. ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tích các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp các gia đình giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả giá vàng đã quay trở lại đà tăng này

.
Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ là 4,35 triệu đồng / lượng.

Sáng nay (25/7), mở cửa phiên giao dịch, giá vàng miếng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng 100.000 đồng / lượng ở chiều mua vào, 120.000 đồng / lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên giao dịch 24h qua. / 7.

Cụ thể, giá vàng SJC tại TP.HCM được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết và giao dịch ở mức: 32,98 triệu đồng / lượng (mua vào); 33,18 triệu đồng / lượng (bán ra). Giá vàng SJC bán lẻ tại khu vực Hà Nội được Tập đoàn DOJI niêm yết ở mức 33,17 triệu đồng / lượng. Giá mua vào được niêm yết là 33,07 triệu đồng / lượng.

Chênh lệch giá mua – bán tại Hà Nội được điều chỉnh tăng từ 80.000 đồng / lượng đến 100.000 đồng / lượng; Hồ Chí Minh, mức chênh lệch tăng từ 180.000 đồng / lượng đến 200.000 đồng / lượng chiều bán ra.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trở lại sau khi xuống mức thấp nhất hơn 5 năm. Giá vàng giảm là do tác động của Fed khi giữ nguyên lộ trình tăng lãi suất lần đầu tiên sau gần 10 năm vào cuối năm nay. Tuy nhiên, hiện giá vàng tăng nhẹ do chỉ số đô la Mỹ chững lại và chỉ số chứng khoán Mỹ giảm.

Theo đó, giá vàng giao ngay sau khi xuống thấp nhất kể từ tháng 2/2010 là 1.077 USD / oz, nay đã tăng trở lại lên 1.099 USD / oz. Giá vàng giao tháng 8 giảm mạnh chỉ còn 1.088 USD / oz và ghi nhận tuần giảm thứ 5 liên tiếp.

Tỷ giá ngoại tệ sáng nay giao dịch ở mức VND / USD. Giá vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ hiện có giá 28,83 triệu đồng / lượng, thấp hơn giá vàng SJC trong nước 4,35 triệu đồng / lượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận