Cập nhật Giá vàng nhích nhẹ cuối ngày

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giá vàng nhích nhẹ cuối ngày

Một ngày dường như trở thành vĩnh cửu đối với các nhà đầu tư trên thị trường vàng, khi kim loại quý này kéo dài sự ảm đạm trong thương mại của cả Mỹ và đầu châu Á. Tuy nhiên, về cuối phiên, giá vàng tại châu Á khởi sắc trở lại giúp giá vàng trong nước hôm nay (28/5) tăng nhẹ.

Việc giá vàng trong nước xuống mức thấp nhất kể từ năm 2015 là cơ sở khiến thị trường vàng thêm sôi động.
Việc giá vàng trong nước xuống mức thấp nhất kể từ năm 2015 là cơ sở khiến thị trường vàng thêm sôi động.

Vàng SJC đầu ngày được Công ty SJC niêm yết ở mức 34,85 – 34,91 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra), tăng 10.000 đồng / lượng mỗi chiều so với ngày hôm qua. Cuối ngày, giá tăng 10.000 đồng / lượng ở cả chiều mua và bán lên 34,86 – 34,92 triệu đồng / lượng.

Vàng miếng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu giảm 50.000 đồng / lượng mỗi chiều so với ngày hôm qua, mua vào và bán ra ở mức 31,54 – 31,99 triệu đồng / lượng. Cuối ngày, giá tăng 50.000 đồng / lượng, mua vào – bán ra ở mức 31,59 – 32,04 triệu đồng / lượng.

Trên thị trường ngoại hối, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD ở mức 21.780 – 21.840 VND / USD (mua vào – bán ra), tăng 10 đồng mỗi chiều so với ngày hôm qua. Ngân hàng BIDV vẫn giữ tỷ giá USD ở mức 21.770 – 21.830 đồng / USD như hôm qua.

Trên thị trường tự do, giá USD hiện mua – bán ở mức 21.845 – 21.860 đồng / USD, tăng nhẹ 5 đồng chiều mua vào và giữ nguyên chiều bán ra so với ngày hôm qua.

Trong phiên giao dịch châu Á hôm nay, giá vàng duy trì ở mức thấp, nhưng khởi sắc về cuối phiên. Trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong, giá vàng mở cửa giao dịch ở mức 1.188 USD / ounce. Đầu phiên giá vàng có nhiều biến động nhưng biên độ không lớn. Kết thúc phiên giao dịch, vàng giữ đà tăng liên tục, đạt đỉnh 1.191,60 USD / ounce, tăng 3,6 USD / ounce so với giá mở cửa và chốt phiên ở 1.190,40 USD / ounce.

Nguyên nhân khiến vàng tăng giá vào cuối phiên là do thông tin bất lợi từ Hy Lạp. Hôm qua (27/5), giới chức Hy Lạp cho biết nước này và bộ ba chủ nợ: Liên minh châu Âu (EU), Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). đã bắt đầu soạn thảo một thỏa thuận mở đường cho một gói cứu trợ mới.

Tuy nhiên, hôm nay, các quan chức EU đã nhanh chóng bác bỏ thông tin này, cho rằng đó chỉ là sự lạc quan của Hy Lạp. Thông tin này khiến thị trường vàng nhận được lực hỗ trợ khi bóng đen tại Hy Lạp sẽ không sớm biến mất.

Sang phiên Mỹ đêm qua (27/5), giá vàng tiếp tục chững lại và giữ ở mức thấp như phiên trước. Trên sàn New York, giá vàng mở cửa giao dịch ở mức 1.185,80 USD / ounce, giá vàng trong phiên chủ yếu đi ngang quanh mức mở cửa. Kết thúc phiên giao dịch, giá vàng tăng nhẹ 2,2 USD / ounce so với giá mở cửa, chốt phiên ở mức 1.188 USD / ounce.

Giá vàng kỳ hạn giao tháng 6 trên sàn Comex giảm 1,20 USD / ounce, chốt ở 1.186,50 USD / ounce.

USD tiếp tục là ngôi sao sáng nhất trên thị trường khi duy trì đà tăng giá so với các đồng tiền khác. Nhiều thị trường nguyên liệu thô, kim loại quý và các thị trường tài chính khác đang giữ USD làm con tin khi mọi động thái của đồng tiền xanh đều tác động mạnh đến thị trường.

Viết một bình luận