Cập nhật Giá vàng lấy lại mốc 35,5 triệu đồng/lượng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các sản phẩm cho vay trực tuyến và các nhà cung cấp để giúp người mua giải quyết các bài toán đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giá vàng lấy lại mốc 35,5 triệu đồng / lượng này.

Tăng mạnh 300.000 đồng / lượng, giá vàng sáng nay (26/11) lấy lại mốc giá 35,5 triệu đồng / lượng. Chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế giảm tới 3,5 triệu đồng / lượng.

Giá vàng lấy lại 35,5 triệu đồng / lượng

Mở cửa lúc 9h sáng nay (26/11), giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty cổ phần SJC Hà Nội niêm yết và giao dịch ở mức: 35,38 – 35,55 triệu đồng / lượng. Như vậy, so với cuối ngày hôm qua, vàng miếng SJC đã phục hồi 250.000 đồng / lượng ở chiều mua vào và 300.000 đồng ở chiều bán ra. Trong phiên giao dịch hôm qua (25/11), giá vàng mất tới 700.000 đồng cả lượng và mua xuống 35,1 triệu đồng / lượng.

Giá vàng lấy lại 35,5 triệu đồng / lượng

Vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới 3,5 triệu đồng / lượng
Ảnh: Đức Thành

Trên thế giới, giá vàng cũng đi xuống nhưng không đáng kể. Theo đó, mức chênh lệch giữa hai thị trường hiện được thu hẹp chỉ còn 3,5 triệu đồng / lượng.

Trong nước, giá vàng hiện giao dịch quanh mức 38,5 triệu đồng / lượng. So với chốt phiên hôm qua, giá vàng tăng khoảng 200.000 đồng / lượng.

Giá vàng tăng trở lại khiến lượng giao dịch trở nên nhộn nhịp, mua vào nhiều hơn bán ra.

Trên thị trường thế giới, lúc 9h sáng nay (giờ Việt Nam), giá vàng tăng 11 USD / oz so với phiên sáng hôm qua, giao dịch ở mức: Mua vào 1.252,45 USD / oz, bán ra 1.252,95 USD / oz. Tại thị trường châu Á, giá vàng tiếp tục tăng nhẹ và hiện quanh mức 1.250 USD / ounce.

Tuy nhiên, các chuyên gia vàng thế giới cho rằng, xu hướng phục hồi của giá vàng là chưa rõ ràng. Không loại trừ khả năng giá vàng có thể xuống dưới 1.200 USD / ounce trong thời gian tới như dự báo trước đó.

Giá vàng tiếp tục chịu áp lực giảm do lo ngại Mỹ sẽ sớm rút các biện pháp kích thích và lượng vàng nắm giữ trong các quỹ ETF giảm nhiều nhất trong 3 tuần. Giá vàng nắm giữ tại SPDR Gold Trust, quỹ đầu tư vàng lớn nhất thế giới, giảm 4,5 tấn xuống 852,2 tấn vào thứ Sáu tuần trước. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 2/2009 và là mức giảm mạnh nhất kể từ ngày 1/11.

Ngoài ra, đồng đô la Mỹ mạnh lên cũng gây áp lực giảm giá vàng. Báo cáo của các quỹ vàng thế giới tuần trước cũng cho thấy mức giảm đáng kể.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận