Cập nhật Giá vàng lập đỉnh trong vòng 4 tháng

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giá vàng đã đạt đỉnh trong vòng 4 tháng trở lại đây.

Vàng mỗi ounce tại Mỹ có giá 1.329 USD, cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái do dữ liệu vĩ mô trong nước yếu.

Giá vàng đạt đỉnh trong vòng 4 tháng

Giá vàng tăng lên mức cao nhất trong 3,5 tháng do dữ liệu vĩ mô của nền kinh tế Mỹ yếu

Giá vàng tăng lên mức cao nhất trong 3,5 tháng do dữ liệu vĩ mô yếu
của nền kinh tế Mỹ

Chốt phiên giao dịch ngày 17/2 tại Mỹ, mỗi ounce vàng tăng 10 USD, lên 1.329 USD. Những lo ngại về tăng trưởng kinh tế Mỹ và đồng USD giảm đã khiến các nhà đầu tư đổ dồn vào vàng, đẩy giá kim loại quý này lên mức cao nhất kể từ đầu tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, trong phiên giao dịch tại Sydney (Australia) sáng nay, giá vàng bắt đầu đi xuống. Đến 7h30 (giờ Hà Nội), mỗi ounce kim loại quý chỉ còn 1.327 USD. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, mỗi lượng vàng thế giới hiện tương đương khoảng 33,79 triệu đồng (chưa tính thuế, phí, gia công …). Giá chốt phiên hôm qua tại thị trường trong nước quanh mức 36,68-36,78 triệu đồng.

Thị trường ủng hộ vàng vẫn tồn tại từ đầu năm đến nay do dữ liệu kinh tế yếu ở Mỹ và Trung Quốc. Việc bán tháo tài sản ở thị trường mới nổi cũng khiến chứng khoán lao dốc, thúc đẩy nhu cầu đối với vàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá vàng đã tăng 10%, sau khi giảm 28% vào năm ngoái. Kim loại quý được dự báo sẽ tiếp tục tăng. Helen Lau, nhà phân tích cấp cao của UOB-Kay (Hồng Kông) cho biết: “Chúng tôi cho rằng động lực ngắn hạn đối với giá vàng sẽ là dữ liệu vĩ mô của Mỹ yếu và nhu cầu đa dạng hóa danh mục đầu tư”. tăng đầu tư ”. Kong, Trung Quốc) cho biết.

Các hợp đồng vàng giao tháng 4 cũng tăng phiên thứ 9 liên tiếp, dài nhất kể từ tháng 7 năm 2011. “Chúng tôi rất lạc quan về vàng. Các nhà phân tích tại ScotiaMocatta có thể quay trở lại mốc 1.433 USD đạt được vào tháng 8 năm ngoái.

Dữ liệu sản xuất, bán lẻ và việc làm yếu kém của Mỹ tuần trước cho thấy thời tiết lạnh giá đã ảnh hưởng đến nền kinh tế trong quý đầu tiên, sau khi phục hồi mạnh mẽ trong nửa cuối năm ngoái.

SPDR Gold Trust – Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới đã bán 5,1 tấn kim loại quý vào cuối tuần trước, lần đầu tiên sau ba tuần. Tuy nhiên, lượng dự trữ của quỹ vẫn khá ổn định so với mức bán năm ngoái lên tới 500 tấn.

Trong khi đó, giá vàng tại Ấn Độ có xu hướng đi xuống khi người dân kìm hãm nhu cầu, kỳ vọng thuế nhập khẩu sớm giảm. Tuy nhiên, Bộ Tài chính nước này vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc nới lỏng.

Viết một bình luận