Cập nhật Giá vàng hôm nay xuống mức thấp nhất 6 tuần

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến để giúp bạn khắc phục vấn đề về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng quý độc giả Giá vàng hôm nay xuống mức thấp nhất 6 tuần.

Giá vàng hôm nay 11/3 xuống mức thấp nhất 6 tuần, đang giao dịch cầm chừng ở mức 1.200 USD / ounce. Các nhà đầu tư lo ngại đồng USD mạnh lên và kế hoạch tăng lãi suất của Fed vào tuần tới gây áp lực lên kim loại quý này.

Giá vàng thế giới niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York đầu giờ (giờ Việt Nam) là 1.196,5 USD / ounce. Tại thị trường châu Á, giao dịch vàng trên sàn Thượng Hải niêm yết 1.225,17 USD / ounce.

Giá vàng phiên cuối tuần giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6 tuần trở lại đây. Đồng USD mạnh hơn và khả năng Fed tăng lãi suất vào tuần tới đã khiến vàng chịu áp lực.

Trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange, giá vàng giao tháng 4 giảm 0,61% xuống 1.195,65 USD / ounce, thấp nhất kể từ ngày 31/1. Giá vàng giao tháng 4 giảm 0,51% xuống 1.203,20 USD / ounce.

Đồng bạc xanh vẫn được hỗ trợ sau khi bộ phận biên chế của Hoa Kỳ báo cáo hôm thứ Tư rằng việc làm trong khu vực tư nhân đã tăng thêm 298.000 việc làm. Con số này cao hơn rất nhiều so với dự báo là 190.000. Đây là mức tăng mạnh nhất của khu vực kinh tế tư nhân kể từ tháng 3/2016.

Giá vàng hôm nay, giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng sjc
Giá vàng đang biến động

Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo dữ liệu việc làm của Bộ Lao động Mỹ vào tuần tới. Đây là một báo cáo quan trọng sẽ tác động đến kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.

Trước những diễn biến trong những phiên giao dịch gần đây, giới phân tích dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục xuống dưới ngưỡng 1.200 USD / ounce trong những phiên tới. Đồng USD tăng giá mạnh có thể làm giảm sức hấp dẫn của vàng, vốn gắn với đồng bạc xanh.

Thị trường vàng trong nước hôm qua giảm mạnh. Đây là phiên thứ 5 liên tiếp giá vàng trong nước được điều chỉnh giảm. Tập đoàn DOJI giảm 40.000 đồng, còn 36,53 triệu đồng. Trong khi đó, giá mua của khách mất 70.000 đồng, xuống còn 36,43 triệu đồng.

Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) công bố giá mua vào là 36,36 triệu đồng, trong khi giá bán ra là 36,58 triệu đồng mỗi lượng, giảm so với các phiên giao dịch trước đó.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận