Cập nhật Giá vàng, chứng khoán trái chiều

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà cung cấp cho vay trực tuyến và giúp người mua giải quyết vấn đề về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc giá vàng và chứng khoán hỗn hợp này

Hôm nay (13/2), trong khi giá vàng giảm mạnh, bình quân giảm 14.000 đồng / chỉ so với ngày hôm qua thì thị trường chứng khoán bất ngờ hồi phục. Chỉ số VN-Index tăng 1,93% lên 167,07 điểm.

Trong số các mã tăng giá, đáng chú ý có AGF với mức tăng 1.100 đồng. Chiến thắng này có được phần lớn nhờ quyết định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vào cuối giờ chiều hôm qua cho phép Agifish mua lại 100.000 cổ phiếu của mình. Như vậy, chuỗi giảm giá liên tục của cổ phiếu Công ty cổ phần Xuất khẩu Thủy sản An Giang kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay đã kết thúc.

Cổ phiếu thanh khoản nhất là REE hồi sinh trở lại với mức giá 16.300 đồng, tăng 700 đồng. Nguyên nhân của sự việc là do ngày hôm qua, Trung tâm giao dịch chứng khoán TP.HCM nhận được công văn của Công ty cổ phần Cơ điện lạnh giải trình về kết quả kinh doanh năm 2002 đạt thấp so với kế hoạch (tổng lợi nhuận của công ty). của công ty). lợi nhuận trước thuế cả năm chỉ đạt 37,9 tỷ đồng, so với kế hoạch là 48,2 tỷ đồng). REE cũng thông báo một số thay đổi về nhân sự và cam kết với các nhà đầu tư sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2003.

VTC, bắt đầu niêm yết từ hôm qua, trở thành cổ phiếu duy nhất giảm giá trong phiên. Tuy nhiên, doanh số giao dịch của VTC khá cao, 83,6 triệu đồng, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tổng giá trị khớp lệnh đạt 2 tỷ đồng, bao gồm 168 triệu đồng trái phiếu.

Hôm nay, giá vàng thế giới giảm mạnh (chỉ còn khoảng 353 USD / ounce) đã kéo giá vàng trong nước đi xuống. Tính trung bình, vàng 9999 bán ra trên thị trường tự do hiện chỉ còn 666.000 đồng / lượng, so với mức 680.000 đồng của ngày hôm qua và 685.000 đồng của đầu tuần.

Thiếu niên

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận