Cập nhật Giá USD tăng vọt, vàng liên tục nhảy múa sau khi tỷ giá điều chỉnh

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản chính ngân hàng. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người mua khắc phục các vấn đề về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Giá USD tăng chóng mặt, vàng liên tục nhảy múa sau đợt điều chỉnh tỷ giá này.

Giá USD tăng chóng mặt, vàng liên tục nhảy múa sau khi tỷ giá điều chỉnh

Ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước tăng tỷ giá thêm 1% và nới biên độ tỷ giá lên +/- 3% vào sáng nay, giá USD bán ra tại các ngân hàng đã lên tới 22.480 đồng / USD và giá vàng sau khi liên kết tăng vọt trong ngày hôm nay. Hiện nay. là theo hướng sang một bên.

Sau khi Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tỷ giá 1% và tiếp tục nới biên độ tỷ giá từ +/- 2% lên +/- 3% sáng nay, giá USD bán ra tại các ngân hàng lập tức tăng vọt.

Tại Techcombank, giá USD bán ra hiện ở mức 22.480 VND / USD. Tại các ngân hàng khác, giá USD các ngân hàng mua vào phổ biến ở mức: 22.250 – 22.290 VND / USD. Giá USD bán ra được hầu hết các ngân hàng niêm yết ở mức 22.400 – 22.450 đồng / USD.

Như vậy, chỉ trong 8 ngày qua, Ngân hàng Nhà nước đã hai lần đưa ra các thông báo điều chỉnh quan trọng về tỷ giá. Theo đó, ngày 12/8, sau khi đồng Nhân dân tệ mất giá kỷ lục, cơ quan này đã quyết định tăng biên độ giao dịch đối với các ngân hàng thương mại từ 1% lên 2%. Tuy nhiên, thị trường ngoại hối vẫn có dấu hiệu căng thẳng trước sự biến động của đồng nhân dân tệ và lo ngại về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất. Do đó, hôm nay, NHNN đã tăng tỷ giá và tiếp tục nới biên độ.

Trên thị trường tự do, giá USD hiện giao dịch quanh mức 22.550 VND / USD.

Cùng với biến động của đồng USD, thị trường vàng sáng 19/8 cũng liên tục nhảy múa. Theo đó, ngay sau khi tỷ giá biến động, giá vàng vọt lên 35 triệu đồng / lượng (bán ra), tăng 800.000 đồng / lượng so với ngày hôm qua. Tuy nhiên, ngay sau đó vàng đã giảm 400.000 đồng / lượng và có dấu hiệu đi ngang. Hiện giá vàng SJC được niêm yết ở mức 33,9-34,6 triệu đồng / lượng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận