Cập nhật Giá USD đi ngang, giá vàng nhích nhẹ

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng chỉ với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người dùng giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với quý độc giả Giá USD đi ngang, giá vàng nhích nhẹ.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (29/5), giá USD đứng giá trong khi giá vàng nhích nhẹ 20.000 đồng / lượng so với chốt phiên hôm qua.

.
Hiện giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 3,6 triệu đồng / lượng.

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay (29/5), vàng SJC được Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 34,85-34,91 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra). Tuy nhiên, đến hơn 10h, giá vàng SJC bán ra đã tăng tới 20.000 đồng / lượng, đứng ở mức 34,93 triệu đồng / lượng. Chênh lệch giá mua – bán tiếp tục được duy trì ở mức 60.000 – 80.000 đồng / lượng tại TP.HCM và Hà Nội.

Cùng lúc, giá vàng giao dịch tại châu Á hiện là 1.190 USD / oz, tăng 1 USD so với đầu giờ sáng và tương tự giá đóng cửa đêm qua tại thị trường Mỹ, nhưng tăng 2 USD so với cùng kỳ. . sáng hôm qua. Hiện giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 3,6 triệu đồng / lượng.

Theo Kitco News, thị trường vàng thế giới vẫn chịu tác động của chỉ số giá USD. Mặc dù hôm qua, USD tăng giá nhưng sau đó lại giảm khiến lực bán ra và chốt lời của nhà đầu tư tăng lên. Đáng chú ý, trong phiên giao dịch châu Á hôm qua, USD có thời điểm lên mức cao nhất 12 năm so với Yên Nhật.

Trái ngược với sự lên xuống thất thường của đồng USD trên thị trường thế giới, tỷ giá trong nước sáng nay tiếp tục ổn định. Đầu tuần, tỷ giá tăng vọt lên mức 21.870 đồng / USD (bán ra) nhưng sau đó, khi Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng thông báo, từ nay đến cuối năm tỷ giá sẽ không còn. điều chỉnh. năm, đồng thời sẵn sàng bán. ngoại tệ can thiệp thị trường, USD giảm 40 đồng, xuống 21.830 đồng / USD. Hai ngày qua, tỷ giá biến động nhẹ nhưng vẫn ổn định ở mức 21.840 – 21.845 VND / USD (giá bán).

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận