Cập nhật Giá QuickSwap tăng 56% sau khi trang trại bán siro rồng của StrongNode hoạt động

Cập nhật giá QuickSwap tăng 56% sau khi trang trại trồng siro rồng của StrongNode đi vào hoạt động

nulltx.com

Ngày 29 tháng 12 năm 2021 04:33, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Giá QuickSwap hôm nay tăng hơn 56%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com. Với vốn hóa thị trường là 132 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 329 triệu đô la, QUICK đang tạo sóng trên thị trường hiện nay. Hãy xem QuickSwap và Mã thông báo NHANH của nó và xem tại sao giá lại tăng.

QuickSwap là gì?

Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, QuickSwap là một nhánh của sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất trên Ethereum, Uniswap. QuickSwap được xây dựng trên Polygon, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 giúp giảm đáng kể phí giao dịch. Nó cũng là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên mạng Polygon.

QuickSwap có giao diện người dùng tương tự như Uniswap và PancakeSwap, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể kết nối với sàn giao dịch thông qua ví trình duyệt như MetaMask và bắt đầu giao dịch Token.

Các nhóm thanh khoản và trang trại Lợi nhuận có sẵn cho những người quan tâm đến việc kiếm thu nhập thụ động từ các nhà tạo lập thị trường tự động phi tập trung như QuickSwap.

Tại sao giá QuickSwap lại tăng?

Hôm nay, ngày 28 tháng 12, StrongNode thông báo Trang trại Syrup của họ sẽ được phát trực tiếp trên QuickSwap. Người dùng hiện có thể đặt cược vào Dragon’s Syrup Pool và kiếm mã thông báo SNE.

Hiện tại, APR trung bình cho Dragon’s pool là 20-30%. Một số mã thông báo phổ biến hơn trong nhóm là ELON, MATIC, TEL, GAMEE, DERC, v.v.

StrongNode Farm cho phép phần thưởng cho người sở hữu DQUICK và cho phép họ kiếm được nhiều SNE hơn. Khuyến khích người dùng giữ dQUICK là lý do chính cho đợt tăng giá gần đây của QuickSwap.

Một lý do khác cho sự tăng giá gần đây của QuickSwap có thể là xu hướng tăng giá tổng thể đối với các nền tảng DeFi. Chúng tôi đã thấy giá SushiSwap tăng gần gấp đôi trong tuần qua, với khối lượng giao dịch cao nhất trong 24 giờ là hơn 1 tỷ đô la.

Ngay cả khi tăng 51%, QuickSwap vẫn chỉ giao dịch ở mức 28% so với mức cao nhất mọi thời đại khi đạt 1.400 đô la vào tháng 4 năm 2021. So sánh QuickSwap với các DEX khác như PancakeSwap và Uniswap, được định giá 1.400 đô la. Với vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la, rõ ràng là Vốn hóa thị trường 132 triệu đô la của QuickSwap được định giá tương đối thấp.

QUICK đang giao dịch ở mức 394 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 325 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của nó là 129 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 327 nghìn FAST.


Viết một bình luận