Cập nhật Giá, lượng giao dịch đều giảm

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính ngân hàng. chủ nhân. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ người mua khắc phục các vấn đề về vốn đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ mức giá và lượng giao dịch này với bạn đọc

Sáng nay (25/10), VN-Index giảm thêm 0,07% xuống 178,81 điểm, tiệm cận mức thấp nhất trong lịch sử. Tổng giá trị giao dịch cũng giảm mạnh, chỉ còn chưa đầy 1,5 tỷ đồng.

Hầu hết các mã khớp lệnh đều giảm, trong đó GIL dẫn đầu với mức giảm 600 đồng. Tuy nhiên, tâm điểm của thị trường vẫn là cổ phiếu thanh khoản nhất REE – với lượng dư mua lên tới 40.000 cổ phiếu. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá cổ phiếu REE biến động mạnh (giảm 100 đồng / cổ phiếu) là tác nhân chính ảnh hưởng đến chỉ số VN-Index.

Cùng với việc thị trường trái phiếu đóng băng, có 4 loại cổ phiếu không được khớp lệnh (BTC, GMD, TMS và TS4) trong phiên do chênh lệch lớn giữa giá đặt mua và giá đặt mua.

Thông tin chứng khoán trực tuyến có sẵn trên bảng điều khiển bên cạnh.

Lucifer

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận