Cập nhật Giá Ethereum bị ràng buộc cho một thử nghiệm khác của rào cản tâm lý 4.000 đô la

Cập nhật Giá Ethereum bị ràng buộc cho một thử nghiệm khác của rào cản tâm lý $ 4.000

www.fxstreet.com

Ngày 18 tháng 1 năm 2022 03:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Ethereum được định vị cho một đợt chạy nữa là $ 4.000.
  • Việc không giữ được hỗ trợ có thể gây ra sự thúc đẩy về mức thấp nhất trong nhiều tháng.
  • Những con bò đực và những con gấu giao tranh từ $ 3,100 đến $ 3,300.

Hành động giá Ethereum là hỗn hợp. Mức đóng cửa hàng tuần trên $ 3,300 là cần thiết để thiết lập hỗ trợ và tạo trục xoay để đẩy cao hơn, nhưng điểm yếu hàng ngày cho thấy sự yếu kém khi người bán đẩy Ethereum xuống dưới phần thân của nến ba ngày qua.

Giá Ethereum muốn quay trở lại 4.000 đô la nhưng phải trên 3.000 đô la đầu tiên

Hành động giá Ethereum đã cứng rắn ở phía bán trong phiên giao dịch ngày thứ Hai. Người bán đã đẩy Ethereum xuống mức thấp nhất vào thứ Sáu tuần trước và có vẻ như họ sẽ sớm bỏ cuộc. Do đó, Tenkan-Sen hàng ngày ở mức $ 3,170 có thể là mục tiêu cho những con gấu.

Tenkan-Sen là mức hỗ trợ cuối cùng cho những con bò đực Ethereum. Nếu điều đó không thành công, một động thái khác hướng tới 2.500 đô la sẽ ở phía trước. Tuy nhiên, vẫn có một số hỗ trợ đáng kể trong khoảng từ $ 3.000 đến $ 3.300. Phần mở rộng của Fibonacci 161,8, mức thoái lui Fibonacci 61,8% và Tenkan-Sen chia sẻ vùng giá trị $ 3.000 – $ 3.300 đó, vì vậy bất kỳ việc di chuyển nào vượt qua nó có thể sẽ không dễ dàng.

Một dấu hiệu cảnh báo chính cho phe bò Ethereum trên biểu đồ hàng ngày là sự phân kỳ giảm giá ẩn giữa Chỉ số tổng hợp và biểu đồ hình nến. Lưu ý mức cao thấp hơn và mức đóng cửa thấp hơn trên biểu đồ hình nến so với mức cao hơn cao hơn trong Chỉ số tổng hợp. Sự phân kỳ giảm giá ẩn là một dấu hiệu cảnh báo rằng xu hướng tăng hiện tại có khả năng kết thúc và tiếp tục xu hướng giảm rộng hơn.

ETH / USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Tuy nhiên, khung thời gian dài hơn nên được xem xét. Bất chấp bản chất giảm giá của thanh hàng ngày hiện tại, giá đóng cửa hàng tuần của cây nến tuần trước là tăng giá và hỗ trợ cho Ethereum để đảo ngược và tiếp tục xu hướng tăng chung của thị trường tăng giá.


Viết một bình luận