Cập nhật Giá Dogecoin giảm xuống thấp hơn khi DOGE cố gắng tìm kiếm hỗ trợ

Cập nhật giá Dogecoin giảm xuống thấp hơn khi DOGE cố gắng tìm hỗ trợ

www.fxstreet.com

Ngày 18 tháng 1 năm 2022 04:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Dogecoin giảm hơn 21% so với mức cao nhất ngày 14 tháng 1.
  • Những con bò đực không giữ DOGE bên trong Đám mây hoặc trên Kijun-Sen.
  • Có thể kiểm tra lại nêm rơi.

Giá Dogecoin đã tăng hơn 50% từ thứ Ba tuần trước đến thứ Sáu tuần trước, chuyển từ mức mở cửa của ngày thứ Ba là 0,143 đô la lên mức cao nhất của ngày thứ Sáu là 0,215 đô la. Tuy nhiên, phe bò đã không thể duy trì mức tăng của ngày thứ Sáu vì Dogecoin đã mất hầu hết mức tăng vào thứ Sáu, đóng cửa tăng 7% thay vì mức tăng 25% mà nó có.

Giá Dogecoin cho thấy Người bán Tiếp tục đẩy Dogecoin xuống thấp hơn, Kiểm tra lại để biết giá sắp giảm

Hành động giá Dogecoin tiếp tục là một nguồn gây thất vọng và thất vọng cho những người bán DOGE dài hạn. Cuộc biểu tình 50% mà Dogecoin trải qua từ khi mở cửa vào thứ Ba đến mức cao nhất của thứ Sáu đã bị cắt giảm hơn một nửa. Giá Dogecoin hiện đã tăng 19% so với thời điểm mở cửa vào thứ Ba tuần trước.

Thêm vào sự thất vọng là giá Dogecoin không thể giữ và hỗ trợ trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo. Do đó, Dogecoin không thể ở trên đáy của Đám mây (Senkou Span A), không thể giữ Kijun-Sen và có thể không ở trên Tenkan-Sen.

Việc không giữ Tenkan-Sen làm hỗ trợ có thể cung cấp một đợt pullback để kiểm tra sự bứt phá trên đường xu hướng hình nêm giảm phía trên ở mức $ 0,16. Tuy nhiên, nếu giá Dogecoin có thể giữ Tenkan-Sen làm hỗ trợ, thì hỗ trợ ban đầu vững chắc có thể đẩy cao hơn và quay trở lại khu vực giá trị $ 0,20.

DOGE / USDT Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Bất chấp sự bứt phá trên nêm tăng, Dogecoin vẫn cực kỳ giảm giá trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo miễn là Chikou Span vẫn ở dưới chân nến và trong không gian mở. Mối đe dọa về một sự cố sắp xảy ra đối với mức giá $ 0,09 vẫn còn cao nếu giá Dogecoin không duy trì trên vùng $ 0,16.


Viết một bình luận