Cập nhật Giá Chainlink để tạo cơ hội mua trước khi LINK tăng 35%

Cập nhật giá Chainlink để tạo cơ hội mua trước khi LINK tăng 35%

www.fxstreet.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021, 07:40, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Giá Chainlink chứng kiến ​​đợt bán tháo sau khi thiết lập đỉnh cục bộ ở mức 23,31 đô la.
  • Do đó, sự sụt giảm này có thể khiến LINK giảm xuống còn 19,03 đô la, tạo cơ hội cho những người săn hàng hời có cơ hội tích lũy.
  • Việc phá vỡ phạm vi thấp tại $ 17,23 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá Chainlink đang chuẩn bị cho một động thái thấp hơn khi đà tăng của nó bắt đầu suy yếu. Xu hướng giảm này, mặc dù giảm trong ngắn hạn, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tích lũy LINK với mức chiết khấu. Nó cũng sẽ cho phép họ xác định vị trí chạy nhanh của mình để thiết lập các cấp độ cao hơn.

Giá Chainlink có vẻ đã sẵn sàng để tăng thêm

Giá Chainlink đã tăng 35% trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12 để thiết lập mức cao nhất là $ 23,31. Cuộc biểu tình này đã đối mặt với tình trạng kiệt sức vào cuối đợt phục hồi, dẫn đến một chuyển động đi ngang hiện phá vỡ thấp hơn.

Cho đến nay, LINK đã giảm 5,3% và nhìn từ đó, nhiều hơn thế nữa vẫn chưa ra mắt. Mức thoái lui 50% ở mức $ 20,27 là mức hỗ trợ đầu tiên mà mã thông báo oracle sẽ gặp phải. Tuy nhiên, những người tham gia thị trường có thể mong đợi giá Chainlink sẽ thoát khỏi mức thoái lui 70,5% ở mức $ 19,03.

Sự đảo chiều ở đây có khả năng đẩy LINK lên mức cao nhất là $ 23,31. Việc xóa rào cản này sẽ mở đường cho giá Chainlink vượt qua ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức $ 25,62. Mức tăng từ 19,03 đô la lên 25,62 đô la sẽ tạo ra mức tăng 35%.

Trong khi giá Chainlink tăng hơn nữa vượt quá 25,62 đô la là có thể xảy ra, các nhà đầu tư cần phải thận trọng sau thời điểm này, đặc biệt là xem xét bản chất thay đổi của thị trường tiền điện tử.

https://www.tradingview.com/x/TWJv4F7I/

LINK / USDT Biểu đồ 4 giờ

Bất kể triển vọng tăng giá như thế nào, nếu giá Chainlink không giữ được trên mức thoái lui 79% ở mức 18,51 đô la, thì có khả năng cao là mã thông báo oracle sẽ kiểm tra lại phạm vi thấp ở mức 17,23 đô la. .

Nếu LINK tạo mức thấp hơn dưới ngưỡng kháng cự này, nó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.


Viết một bình luận