Cập nhật Garmex Sài Gòn bán đấu giá cổ phần

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Garmex Saigon bán đấu giá cổ phiếu này.

Ngày 14/8, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) sẽ tổ chức bán đấu giá 39.000 cổ phần (tương đương 1715% vốn điều lệ) cho Công ty Xuất nhập khẩu May Sài Gòn. Garmex Saigon) với giá khởi điểm 105.000 đồng / cổ phiếu.

Việc đấu giá công khai này là điều kiện cần để Garmex Saigon hoàn tất các thủ tục cổ phần hóa theo quy định tại Nghị định 64 / CP.

Garmex Saigon được thành lập từ năm 1993 với hai hoạt động chính là sản xuất quần áo may sẵn và kinh doanh thiết bị may. Tại thời điểm cổ phần hóa, giá trị tài sản của công ty là 22,75 tỷ đồng, trong đó tài sản lớn nhất là hơn 30.000 m2 nhà xưởng.

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận