Cập nhật Fubon Life Việt Nam được tôn vinh Doanh nghiệp với dịch vụ cao cấp

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh và phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay, thời hạn thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Doanh nghiệp vinh dự được Fubon Life Việt Nam sở hữu dịch vụ đẳng cấp này.

Fubon Life Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp có dịch vụ cao cấp

Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam được Giải thưởng Rồng Vàng 2013 vinh danh là “Doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng cao”.

Fubon Life Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp có dịch vụ cao cấp


Ảnh: ST

Với tôn chỉ kinh doanh tuân thủ pháp luật, Fubon Life Việt Nam đã không ngừng cải tiến, quản lý chặt chẽ các quy trình nghiệp vụ của công ty, xây dựng đội ngũ nhân viên trung thực và tổ chức các hoạt động chuyên nghiệp.

Danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng cao” mà Fubon Life Việt Nam vừa được trao tặng là sự ghi nhận cao nhất mà các đối tác và khách hàng dành cho Công ty trong hai năm hoạt động tại Việt Nam. Ông Chang, Chin-Tang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, vinh dự này sẽ tạo thêm động lực để Fubon Life Việt Nam tiếp tục nỗ lực phát huy lợi thế sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng có nhiều người Việt Nam là được bảo hiểm bằng các sản phẩm của Fubon Life Việt Nam.

Trước đó, năm 2012, Fubon Life Việt Nam cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Tin & Dùng” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ gia dụng Việt Nam bình chọn” do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Tạp chí Panorama bình chọn. và Sự kiện có Tổ chức.

Giải thưởng Rồng Vàng tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài cho nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2013 có hơn 700 doanh nghiệp đăng ký tham gia và 74 doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận