Cập nhật Eximbank mua lại gần 62 triệu cổ phiếu EIB

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc Eximbank mua lại gần 62 triệu cổ phiếu EIB này.

Hội đồng quản trị Eximbank (EIB) vừa ban hành nghị quyết về phương án mua lại cổ phiếu EIB làm cổ phiếu quỹ.

Eximbank mua lại gần 62 triệu cổ phiếu EIB

Theo đó, HĐQT Eximbank đã thông qua việc mua gần 62 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ chia làm hai đợt.

Trong đợt 1, Eximbank mua lại 11 triệu cổ phiếu (tương đương 0,89% số lượng cổ phiếu đang lưu hành). Nguồn vốn mua từ thặng dư vốn cổ phần và quỹ đầu tư phát triển.

Giá cổ phiếu EIB hiện đang ở mức thấp phù hợp để mua vào

Thời gian thực hiện sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận.

Đợt 2, Eximbank sẽ mua lại gần 51 triệu cổ phiếu (tương đương 4,11% số lượng cổ phiếu đang lưu hành). Nguồn vốn thực hiện là từ lợi nhuận sau thuế năm 2013 sau khi được cổ đông thông qua.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank, ông Lê Hùng Dũng cho biết, sở dĩ Eximbank đưa ra chủ trương trên là do giá cổ phiếu EIB hiện đã xuống mức thấp, phù hợp để mua vào.

Bên cạnh đó, nguồn vốn để mua lại cổ phần làm cổ phiếu Quỹ là từ thặng dư và lợi nhuận chưa phân phối. Vì vậy, thay vì chia chia cho cổ đông trong năm nay, HĐQT Eximbank quyết định mua lại cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ, sau này khi thị trường chứng khoán cải thiện, giá cổ phiếu tăng sẽ bán để trả cổ tức và cổ đông. . được lợi nhiều hơn.

Thời gian nắm giữ cổ phiếu quỹ tối thiểu là 6 tháng, tối đa là 5 năm. Để thực hiện chủ trương trên, HĐQT Eximbank cũng đã có thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để lấy ý kiến ​​bằng văn bản. Theo đó, ngày đăng ký cuối cùng là ngày 20/11/2013 và thời gian dự kiến ​​nhận trả lời của cổ đông từ ngày 28/11/2013 đến hết ngày 16/12/2013.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận