Cập nhật Đòn bẩy Bitcoin có khả năng siết chặt trong ‘Những tuần tới’

Cập nhật đòn bẩy Bitcoin có khả năng thắt chặt trong ‘Những tuần tới’

cryptonews.com

Ngày 28 tháng 12 năm 2021, 09:57, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến, sự gia tăng nhanh chóng của đòn bẩy đến từ thị trường tương lai bitcoin (BTC) có thể có nghĩa là sự siết chặt ngắn hạn hoặc dài hạn sẽ được nhìn thấy “trong ngắn hạn”. “. Glassnode.

“Trong khi lãi suất mở hợp đồng tương lai vẫn chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại, sự gia tăng nhanh chóng của đòn bẩy có thể dẫn đến một loạt các điểm dừng và thanh khoản gần với mức giá hiện tại,” Glassnode đã viết trong cuốn sách cuối cùng Báo cáo tuần của Onchain cho năm 2021.

Nó nói thêm rằng sự gia tăng đòn bẩy này “làm tăng xác suất cao hơn về khả năng siết chặt ngắn hạn hoặc dài hạn trong ngắn hạn.”

Trong khi đó, một nhà phân tích hôm nay chỉ ra rằng điều kiện thị trường hiện tại khiến khả năng kéo dài trở lại nhiều hơn là ngắn hạn.

“Hiện tại nguồn tài trợ đang tăng lên trong vài giờ qua khi giá giảm ..,” nhà phân tích bitcoin tại công ty khai thác Giải pháp phần mềm khốiWill Clemente nói thêm rằng những điều kiện này thuận lợi hơn cho một vòng quay dài hơn là một vòng quay ngắn.

Sự siết chặt đòn bẩy đề cập đến một sự kiện trong đó giá di chuyển nhanh chóng xuống hoặc lên, với động thái này trở nên trầm trọng hơn bởi các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy có vị thế giao dịch đang được thanh lý. khi giá di chuyển chống lại chúng. Sự siết chặt dài đề cập đến giá cả giảm nhanh chóng, trong khi sự siết chặt ngắn chỉ giá cả tăng nhanh chóng.

Nguồn: Glassnode

Và trong khi Glassnode đã cảnh báo rằng có nguy cơ bị thắt chặt đòn bẩy trong thời gian tới, công ty cũng lưu ý rằng khối lượng giao dịch trên thị trường tương lai bitcoin đã giảm.

Sự sụt giảm về khối lượng đặc biệt đáng chú ý vào tháng 12, với khối lượng trung bình động trong 7 ngày hiện thấp hơn 16% so với hồi đầu năm.

Báo cáo cho biết: “Khối lượng nhỏ hơn và lãi suất mở tăng (trong một sàn giao dịch tập trung) là sự kết hợp có thể hỗ trợ ít nhất là đòn bẩy trong nước trong những tuần tới” chấm dứt.

Nguồn: Glassnode

Vào lúc 08:25 UTC, BTC ở mức 49.426 đô la, giảm 3% trong 24 giờ qua và tăng 5% trong 7 ngày qua.


Viết một bình luận