Cập nhật Dolphin Entertainment ra mắt bộ sưu tập NFT Biên niên sử sinh vật: Người ngoài hành tinh bị đày ải

Cập nhật Dolphin Entertainment ra mắt bộ sưu tập NFT Biên niên sử sinh vật: Người ngoài hành tinh bị đày ải

blocktribune.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 10:13, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Công ty sản xuất và tiếp thị giải trí độc lập Dolphin Entertainment đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT (Mã thông báo không thay thế) đầu tiên và dự án ban đầu của nghệ sĩ hình ảnh mới được thuê Anthony Francisco.

Thông qua các công ty con 42West, The Door, Shore Fire Media và B / HI (một bộ phận của 42West), Dolphin Entertainment cung cấp các dịch vụ quảng bá và tiếp thị chiến lược chuyên nghiệp cho nhiều thương hiệu hàng đầu, cả cá nhân và doanh nghiệp, trong lĩnh vực phim ảnh, truyền hình. và âm nhạc. , ngành công nghiệp trò chơi và khách sạn. Bộ phận NFT của công ty thiết kế, sản xuất, phân phối và quảng cáo NFT cho chính họ và khách hàng của họ trong các ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, trò chơi, sử thi và công nghệ.

Được gọi là Creature Chronicles: Exiled Aliens, NFT đầu tiên của studio nội dung sẽ có 10.000 hình đại diện được chế tác tùy chỉnh đại diện cho một chủng tộc cổ đại gồm các sinh vật quý hiếm. Mỗi hình đại diện Người ngoài hành tinh bị bắt giữ sẽ thuộc về một hệ thống phân cấp người ngoài hành tinh cụ thể, được chỉ định và tạo ra các đặc điểm ngẫu nhiên.

Creature Chronicles: Exiled Aliens, lấy bối cảnh năm 2051, khi cuộc thám hiểm không gian có các chính phủ và giới tinh hoa chạy đua đến rìa vũ trụ của chúng ta, tìm kiếm bí mật của các vì sao một cách liều lĩnh. Một con tàu du hành vũ trụ đã biến mất – xé toạc chân trời sự kiện và lao qua một cơn bão vĩnh cửu. Hành khách thức dậy trên một nhà ga vô danh, đột nhiên nhận thức được điều mà nhân loại luôn nghi ngờ – chúng ta không bao giờ đơn độc.

Creature Chronicles là một sự kiện NFT nhiều mùa. Sau khi Exiled Aliens được phát hành, trải nghiệm của cộng đồng và người hâm mộ sẽ tiếp tục phát triển và phát triển trong khi cốt truyện phát triển và các giọt NFT mới được phát hành trong các mùa sắp tới. Các thành viên cộng đồng Aliens in Exile sẽ được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm NFT phiên bản giới hạn, các lớp học thạc sĩ với Anthony Francisco và bạn bè, các cuộc thi sáng tạo với các giải thưởng đáng kinh ngạc, các sự kiện riêng tư và những điều bất ngờ trong tương lai, tất cả đều tận dụng các kết nối đẳng cấp thế giới của Dolphin trong lĩnh vực sáng tạo cộng đồng. Hơn nữa, những người sở hữu hình đại diện Người ngoài hành tinh bị đày ải sẽ nhận được trạng thái ưu tiên khi mua các phần của Chronicles of Creatures trong tương lai.

“Bam! Chúng tôi rất vui mừng ra mắt doanh nghiệp xây dựng cộng đồng NFT với Creature Chronicles: Exiled Aliens, một bộ sưu tập nghệ thuật đồ họa ngoạn mục của Anthony Francisco, ”Bill O’Dowd, Giám đốc điều hành của Dolphin Entertainment cho biết. “Không ai là nhà thiết kế hình ảnh tốt hơn trong thể loại giả tưởng hơn Anthony, trên hành tinh của chúng ta hay bất kỳ ai khác, và chúng tôi đã bổ sung cho tác phẩm của anh ấy một cốt truyện phong phú, hấp dẫn. dẫn đầu và mở rộng nguồn gốc sáng tạo mạnh mẽ của Dolphin ở Hollywood. Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập Người ngoài hành tinh bị bắt giữ là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những gì hứa hẹn trở thành một cộng đồng Biên niên sử sinh vật thú vị và bổ ích cho cả những người đam mê tiền điện tử tò mò. NFT tò mò và kinh nghiệm. ”

Trước khi gia nhập Dolphin Entertainment, Francisco là Nghệ sĩ phát triển hình ảnh cao cấp tại Marvel Studios, nơi anh đã làm việc trong 9 năm để thiết kế một số nhân vật và yếu tố được yêu thích nhất trên thế giới cho Vũ trụ. Điện ảnh Marvel, từ Baby Groot đến Loki đến Dora Milaje (các nữ chiến binh của Black Panther). Tác phẩm của anh đã xuất hiện trong các tập 1, 2 và 3 của Guardians of the Galaxy, Captain Marvel, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, Antman, Antman and the Wasp, Black Panther và Doctor Strange.

Các thiết kế, khái niệm và sáng tạo của Francisco được giới thiệu trong Eternals, hiện đang chiếu tại rạp, cũng như trong các bộ phim sắp tới – Black Panther 2, Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Thor: Love and Thunder, và Captain Marvel 2.


Viết một bình luận