Cập nhật Đề nghị Tribeco tạm hoãn chia lãi

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh, Tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Đề nghị Tribeco hoãn việc chia lợi nhuận này.

Đó là yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đối với Công ty Cổ phần Nước giải khát Sài Gòn (Tribeco). Để đảm bảo việc phân chia lợi nhuận chính xác, UBCKNN yêu cầu Tribeco làm việc với Bộ Tài chính để có hướng dẫn cụ thể, đồng thời giải trình nguồn vốn thanh toán với UBCKNN trước khi công bố ra công chúng.

Ngày 10/6, ông Phan Minh Cơ, Tổng giám đốc Tribeco xác nhận, toàn bộ số tiền 2,74 tỷ đồng dự kiến ​​chia đã được giữ lại theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Năm 2000, Tribeco tạm ứng lãi suất đang chờ xử lý để phân phối thêm. Trong thời gian chờ quyết toán, Tribeco đã có sự thay đổi, từ công ty TNHH sáp nhập thành công ty cổ phần, sau đó niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, dẫn đến nhiều thay đổi về chủ sở hữu. thủ đô. . Ngày 25/5, Tribeco thông báo chia lợi nhuận bổ sung năm 2000 với tỷ lệ 10% mệnh giá cho những người có tên trong danh sách thành viên cuối năm 2000 không phải là chủ sở hữu vốn góp tại công ty. Công ty.

(Dựa trên Thiếu niên)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận