Cập nhật Đấu giá cổ phần nhà máy len Hà Đông

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, tìm hiểu các sản phẩm vay tiền online giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn quyết định và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề xảy ra giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả cuộc đấu giá cổ phần xưởng len Hà Đông này.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đang tổ chức đấu giá bán cổ phần phần vốn Nhà nước tại Nhà máy Len Hà Đông cho người ngoài. Lượng cổ phiếu chào bán khoảng 3,4 tỷ đồng.

BVSC cho biết đã bán được 34.955 cổ phiếu với giá khởi điểm 101.000 đồng / cổ phiếu. Đối với nhà đầu tư tổ chức, số lượng cổ phần đặt mua tối thiểu là 1000 cổ phần và không giới hạn tối đa, đối với nhà đầu tư cá nhân, số lượng cổ phần đặt mua tối thiểu là 100 cổ phần và số lượng cổ phần đặt mua tối đa là 100 cổ phần. tối đa 1.000 cổ phiếu.

Nhà đầu tư có thể đăng ký mua cổ phiếu từ ngày 14 đến 29/6. Phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 2/7 tại trụ sở Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt.

Sau khi cổ phần hóa, Xí nghiệp Len Hà Đông sẽ đổi tên thành Công ty Cổ phần Len Hà Đông với vốn điều lệ 14 tỷ đồng, trong đó Nhà nước nắm 20%, CBCNV công ty nắm 55,03% và 24,97% cổ phần còn lại. cho các cổ đông bên ngoài. Công ty dự kiến ​​doanh thu năm 2004 là 25.495.000.000 đồng, lợi nhuận 1.748.000.000 đồng, tỷ lệ cổ tức 8,49% / năm.

Phong lan

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận