Cập nhật Dân kế toán thảnh thơi cuối năm nhờ BankPlus-CA

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, phân tách các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Kế toán có thể thư giãn vào cuối năm nhờ BankPlus-CA này.

Tháng cuối năm 2014, chị Ngô Kim Phượng, phụ trách phòng kế toán của một công ty ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), trông vẫn bảnh bao và dành nhiều thời gian cho gia đình, trong khi mọi năm, cô ấy rất bận. bận. Bận rộn hoàn thành các thủ tục kế toán của doanh nghiệp.

Kế toán thư giãn vào cuối năm nhờ BankPlus-CA

TIN TỨC LIÊN QUAN
MB và Viettel hợp tác triển khai dịch vụ Bankplus CA
LienVietPostBank: chuyển tiền qua di động không cần nhắn tin

Điều này có được nhờ phần mềm hỗ trợ hạch toán nội bộ, xác thực chữ ký số trên thiết bị di động Mobile CA cho các giao dịch điện tử về khai thuế, hải quan, ngân hàng hay các dịch vụ ngân hàng điện tử. . BankPlus-CA đã giúp cô hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Thông thường, tháng 12 hàng năm, các doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ thuế, tiền lương, các khoản thanh toán cho đối tác. Trong khi đó, các ngân hàng quá tải vì lượng giao dịch tăng đột biến. thời gian mở cửa vào buổi chiều ngắn và giao thông qua lại rất khó khăn.

“Như vậy, một nhân viên phải mất gần nửa ngày làm việc đến quầy giao dịch của ngân hàng nhưng hiệu quả và năng suất không cao, nhiều giao dịch bị tồn đọng do sự cố tại ngân hàng. Với BankPlus-CA, tôi đã thở phào nhẹ nhõm với mọi giao dịch cuối năm nay vì tôi và sếp chỉ có thể ngồi tại văn phòng hoặc bất cứ đâu để thực hiện các giao dịch với ngân hàng, thay vì phải cử người ra ngoài. . Ngân hàng. Mọi giao dịch đều hoàn tất và bảo mật ”, chị Phương vui vẻ cho biết.

Theo bà Phương, trước đây có chứng thực chữ ký số CA là một điều tuyệt vời đối với kế toán, nhưng không dừng lại ở đó là bước xác thực chữ ký số di động Mobile-CA và bây giờ là BankPlus-CA. .

“Mặc dù tôi là người mới sử dụng BankPlus-CA, tôi chỉ có thể nói rằng nó thật tuyệt vời. Dịch vụ này đang giúp mọi giao dịch của công ty với ngân hàng được thực hiện theo đúng quy trình, không bị ách tắc ở bất kỳ khâu nào ”, bà Phương nói.

BankPlus-CA là dịch vụ ngân hàng điện tử hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp giao dịch ngân hàng điện tử. Điều đặc biệt là dịch vụ này đảm bảo tính pháp lý như giao dịch trực tiếp tại quầy. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử đầu tiên tại Việt Nam tích hợp chứng thư số trong sim CA cho phép doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay trên điện thoại di động với độ bảo mật cao như nộp thuế nội địa, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng và thực hiện các giao dịch. mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng / ngày.

“Như vậy, so với các dịch vụ ngân hàng điện tử tại Việt Nam hiện nay, dịch vụ BankPlus-CA là giải pháp giao dịch tài chính an toàn và được bảo vệ hợp pháp cho doanh nghiệp và cho người dùng cuối khi sử dụng. sử dụng. Sử dụng công nghệ xác thực người dùng bằng chứng thực chữ ký số, bảo mật thông tin giao dịch, toàn vẹn dữ liệu và chống đào thải ”, ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom nhấn mạnh.

Trước khi ra mắt BankPlus-CA, đầu năm 2011, Viettel đã phối hợp với các ngân hàng trong nước ra mắt dịch vụ BankPlus, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng và an toàn. . hoàn toàn, đơn giản, mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại, BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động phổ biến và tiện lợi tại Việt Nam với cộng đồng hơn 3 triệu người.

“Nắm bắt được nhu cầu, cũng như vai trò của sản phẩm, ứng dụng trong việc thúc đẩy doanh nghiệp đi nhanh hơn, những năm qua, Viettel đã triển khai nhiều sản phẩm, ứng dụng dựa trên nền tảng viễn thông. Ở Việt Nam. Điển hình như dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA, thuế điện tử VTAX, dịch vụ sổ liên lạc điện tử, phần mềm quản lý bán hàng Shop One, dịch vụ giám sát, chống trộm xe máy Smart Motor, dịch vụ giám sát xe V-tracking… ”, anh Cường chia sẻ.

Viết một bình luận