Cập nhật Đăk Lăk bán trái phiếu cao gấp 3 lần chỉ tiêu

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán là của bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc việc Đắk Lắk bán trái phiếu cao gấp 3 lần chỉ tiêu này.

Theo Kho bạc Nhà nước, tính đến cuối ngày hôm qua, sau 15 ngày phát hành TPCP, Đắk Lắk là địa phương huy động được nhiều nhất với 308% chỉ tiêu được giao, tiếp đến là Tuyên Quang với 292% và Hà Tây. 226%. … Tổng thu nội tệ đạt gần 508 tỷ đồng.

Hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội lần lượt bán được 124% và 86% kế hoạch được giao. Cao Bằng đạt điểm thấp nhất với 63%.

Theo Kho bạc Nhà nước, thu ngoại tệ đến nay đạt gần 9 triệu USD, trong đó Hà Nội thu gần 6 triệu USD, TP Hồ Chí Minh gần 3 triệu USD.

Hiện cả nước có 47 địa phương hoàn thành vượt mức kế hoạch bán TPCP được giao. Theo kế hoạch, bắt đầu từ tháng 11, kết quả bán trái phiếu sẽ được Kho bạc Nhà nước tổng hợp hàng tuần.

Ngọc Quang

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận