Cập nhật Cơ hội du lịch châu Âu cho khách hàng HDBank

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tích các nhà cung cấp cho vay trực tuyến để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không có ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ thực thể nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả cơ hội đi du lịch Châu Âu cho khách hàng của HDBank này.

HDBank vừa triển khai chương trình “Trúng tỷ, vi vu Châu Âu” tại hệ thống HDBank từ ngày 1/7 đến 25/9/2015.

Theo đó, khách hàng được phát thẻ cào để quay thưởng ngay và tham gia quay số cuối chương trình tương ứng với số tiền và thời hạn gửi.

Với các giải thưởng lớn như thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, chuyến du lịch Châu Âu, thẻ ghi nợ HDBank Visa…, HDBank áp dụng hình thức quay số cuối chương trình để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên. . .

Với thẻ cào trúng thưởng ngay, khách hàng sẽ cảm thấy chuyến đi của mình đang đến gần hơn bao giờ hết thông qua các phần quà cào trúng thưởng tức thì như túi xách thời trang, bình nước thể thao, máy sấy tóc tiện dụng, hộp quà tặng, nồi cơm điện hay bàn ủi hơi nước.

Trong đó, thẻ cào quà tặng lấy ngay có thể kết thúc trước hạn khi hết số lượng thẻ, tuy nhiên, khách hàng gửi tiết kiệm vẫn được tặng mã dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ theo quy định của chương trình.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận