Cập nhật Có cơ hội kiếm lời

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ rất đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, tổ chức vốn đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Có cơ hội kiếm lợi nhuận này

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư & Kinh doanh vàng Việt Nam Trần Thanh Hải dự báo thị trường năm nay sẽ có nhiều biến động nhưng không lớn như 2009-2010 và những người có kinh nghiệm, hiểu biết mới có cơ hội kiếm tiền. . từ.

                Ông Trần Thanh Hải cho rằng cơ hội kiếm tiền từ vàng trong năm 2017 vẫn dành cho những người có kinh nghiệm
Ông Trần Thanh Hải cho rằng cơ hội kiếm tiền từ vàng trong năm 2017 vẫn dành cho những người có kinh nghiệm

Kể từ đầu năm nay, sau khi Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ, giá vàng thế giới liên tục đảo chiều khó lường. Theo bạn, diễn biến từ nay đến cuối năm sẽ như thế nào?

Việc Donald Trump chiến thắng Hillary Clinton, trở thành Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ là một điều bất ngờ so với tất cả các cuộc thăm dò dư luận trước đó của hầu hết các hãng thông tấn lớn trên thế giới. Điều này gây lo ngại giá vàng thế giới sẽ phải tăng.

Cú sốc này dường như làm lu mờ “thông tin Fed tăng lãi suất dù bất ngờ từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nhưng giá vàng vẫn“ lên đỉnh ”cả trước và sau khi Fed tăng lãi suất mỗi năm chỉ một lần. 2016 (ngày 14 tháng 12).

Khả năng khó lường sẽ tiếp tục chi phối giá vàng thế giới trong năm 2017 bởi những lý do sau: Trước hết, giá vàng thế giới phụ thuộc phần lớn vào giá trị đồng đô la Mỹ, sau đó là chính sách. chính sách tiền tệ và đặc biệt là chính sách tài khóa của Chính quyền Trump.

Những lời hứa về việc cắt giảm thuế và tăng chi tiêu quốc phòng sẽ kích thích giá vàng, bên cạnh đó, chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch buộc đồng USD suy yếu khi nguồn cung USD tăng lên để thu hút đầu tư nước ngoài. bên ngoài Hoa Kỳ. tránh xa USD để tăng xuất khẩu từ Mỹ.

Sự thay đổi về địa chính trị cũng làm tăng nguy cơ xảy ra tình huống mới liên quan đến Hoa Kỳ như thay đổi thỏa thuận hạt nhân với Iran, ủng hộ Israel hoặc một số chính sách xoay trục chắc chắn sẽ làm tăng rủi ro. dẫn đến khủng hoảng kinh tế. dẫn đến xung đột liên quan đến Mỹ và từ đó đồng USD có khả năng suy yếu. Như vậy, cùng với những nguyên nhân kinh tế trên, yếu tố địa chính trị có thể khiến giá vàng tăng trở lại.

Ngoài ra, việc khởi động Brexit từ tân Thủ tướng Anh cũng khiến vàng trở thành kênh trú ẩn an toàn ít nhất là trong sự kiện này. Như vậy có thể thấy, giá vàng năm 2017 có xu hướng tăng nhưng khó đoán định.

Một số chuyên gia cho rằng, năm 2017, giá vàng quốc tế sẽ lên mức cao mới. Theo bạn, điều này có xảy ra không và cao trào là gì?

Bên cạnh yếu tố tăng giá chính, cũng có yếu tố giảm giá là Fed có kế hoạch tăng lãi suất trong năm 2017. Nếu các chính sách của Trump thành công trong việc tạo thêm việc làm, đầu tư vào Mỹ sẽ tăng lên ở một mức độ nào đó, Fed có thể tăng lãi suất và tạo ra một cú đúp nữa khiến giá vàng điều chỉnh.

Về phía đỉnh, nhiều phân tích kỹ thuật cho rằng vàng sẽ chạm mức 1.400 USD hoặc 1.450 USD / ounce và đáy ở mức 1.050-1.100 USD / ounce.

Bạn đưa ra những con số này dựa trên cơ sở nào?

Các nhà phân tích định lượng sử dụng các chu kỳ sóng kỹ thuật từ RSI, Fabonacci và thậm chí MACD. Các nhà phân tích định tính theo dõi các xu hướng thay đổi như đã mô tả ở trên.

Với thị trường trong nước, theo ông, giá vàng sẽ diễn biến như thế nào?

Giá vàng trong nước phụ thuộc trực tiếp vào hai yếu tố chính là giá vàng thế giới và tỷ giá USD / VND. Ngoài ra, các chính sách vĩ mô của Nhà nước như cung ứng vàng miếng SJC hay các chính sách khác cũng ảnh hưởng đến giá vàng.

Do nguồn cung hạn chế cùng với chính sách chống vàng bạc hóa của Chính phủ từ năm 2012 nên giá vàng miếng SJC luôn ở mức cao so với giá vàng thế giới. Như vậy, vùng giá 33 triệu đồng mỗi lượng có thể nói là hỗ trợ vững chắc (vùng đáy) cho vàng SJC, trong khi vùng đỉnh nhiều khả năng sẽ chạm và vượt ngưỡng 40 triệu đồng mỗi lượng.

Hiện chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới đã thu hẹp đáng kể so với cách đây vài tháng nhưng vẫn ở mức hơn 3,5 triệu đồng mỗi lượng. Cần có những giải pháp nào để giảm bớt sự chênh lệch này?

Giữa giá vàng SJC trong nước và quốc tế có sự chênh lệch lớn do nguồn cung vàng SJC không có sẵn. Với hạn ngạch gia công khoảng 60.000 khối lượng mỗi năm của SJC, chẳng thấm vào đâu so với nhu cầu thực sự của người dân Việt Nam.

Khoảng cách này sẽ thay đổi, nhưng khó thu hẹp trừ khi Nhà nước có những quyết định quan trọng như mở lại Sở giao dịch vàng quốc gia cùng với các biện pháp hỗ trợ như hạn chế lưu thông vàng miếng SJC, phát hành chứng chỉ. vàng để hút lượng vàng SJC thực tế còn tồn đọng trong người dân và các tổ chức trong nước.

Về lâu dài, khi người dân quen với các kênh đầu tư tài chính khác, lượng vàng miếng SJC dự trữ sẽ thu hẹp và do đó chênh lệch giá vàng miếng SJC so với giá vàng thế giới sẽ được thu hẹp.

Các giải pháp của bạn sẽ ảnh hưởng đến thị trường vàng, ngoại hối và cán cân thương mại như thế nào?

Sự tập hợp của các tổ chức, cá nhân vẫn coi vàng là kênh đầu tư dường như được nhiều hơn là mất. Kiểm soát việc gia công vàng miếng SJC từ vàng nhập khẩu tiểu ngạch là yếu tố quan trọng, có ý nghĩa quyết định để giá đô la chợ đen không tăng vọt trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, việc các ngân hàng cấm huy động vàng và cho vay vàng cũng là một thành công trong chính sách vĩ mô vì vàng nhập lậu đã bị loại bỏ.

Năm 2017, so với các kênh như chứng khoán, bất động sản, gửi tiền ngân hàng… thì sức hấp dẫn của vàng sẽ như thế nào?

Nhìn lại năm 2016, giá vàng đã tăng hơn 8%. Với giá trị lớn và tính ổn định cao, các nhà đầu tư vàng năm ngoái được lợi nhiều, năm nay cũng vậy. Năm ngoái, cổ phiếu tăng trung bình 14%, trông hấp dẫn hơn vàng nhưng đòi hỏi công nghệ cũng như thông tin nội bộ rất cao, vốn đã thống trị thị trường này kể từ khi hình thành.

Còn đối với tiền gửi ngân hàng kỳ hạn 12 tháng, khó có thể bằng hai kênh nói trên. Riêng đầu tư bất động sản cần vốn lớn và rủi ro gặp phải chủ đầu tư lừa đảo cũng là rủi ro có thật. Qua đây, tôi cũng muốn đề cập đến những dự án bất động sản mà người mua trả trước và được chủ đầu tư cho thuê hoặc bảo lãnh với lãi suất cố định khoảng 8% / năm trong một thời gian. Phương pháp này nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng cần phải xem xét giá trị tổng thể của bất động sản trong mối quan hệ với giá thị trường của các bất động sản xung quanh và liền kề để xác định giá trị thực của nó.

Bạn có lời khuyên nào cho các nhà đầu tư vàng?

Vàng có nhiều biến động trong năm 2017 nhưng không lớn như năm 2009-2010. Với những đợt sóng như vậy, đầu tư vào vàng là một kênh sinh lời nhưng cũng tiềm ẩn cả núi rủi ro. Những người có kinh nghiệm hoặc thông tin, đây sẽ là một cơ hội.

Còn lại, người dân nếu chọn vàng để đầu tư thì đợi giá về vùng hỗ trợ thì mua, nếu an toàn hơn thì mua vàng 9999 tại các cửa hàng uy tín lâu năm để dễ cất giữ, bảo quản. . . vốn sau này.

Viết một bình luận