Cập nhật Chứng khoán London thảm bại

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các nhà sản xuất cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có vấn đề nảy sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả về Sở giao dịch chứng khoán London thất bại này

Chốt phiên hôm qua, chỉ số FTSE 100 tại London chỉ còn 3.622,2 điểm, thấp nhất kể từ tháng 12 năm 1995. Đây là phiên thứ 9 liên tiếp, chứng khoán tại Anh giảm điểm.

Stephen Ford, giám đốc tài chính của Brewin Dolphin cho biết: “Cuộc chiến ở Iraq là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy giảm niềm tin của nhà đầu tư và từ đó, thị trường đi xuống”.

Sau 9 phiên giảm điểm, chỉ số FTSE 100 đã giảm 9%.

Trong khi đó, tại New York, chỉ số Nasdaq và Dow Jones tương đối khởi sắc với mức tăng lần lượt là 2 và 0,6%. Tại châu Á, ngoại trừ Nikkei (Nhật Bản) tăng 2%, các chỉ số chứng khoán còn lại của Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore… đều tăng từ 0,2 – 0,9%.

Giá vàng thế giới hôm qua tăng 3 USD / ounce, lên 361,25 USD / ounce. Euro leo lên mức 1.075 USD, mức cao nhất trong vòng 3 năm qua.

Thiếu niên (Dựa trên BBC, AP)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận