Cập nhật Chứng khoán Hàn Quốc chấn động sau tin đồn về Bill Gates

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng. Chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Trang web này không có ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ đơn vị nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Chứng khoán Hàn Quốc bàng hoàng sau tin đồn thất thiệt về Bill Gates này.

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần trước, các chỉ số chứng khoán lớn đều mất điểm mạnh sau khi đài truyền hình địa phương đưa tin người đứng đầu Microsoft bị ám sát. Cho đến khi bị phát hiện đây chỉ là một cú lừa ngoạn mục vào ngày Cá tháng Tư, thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã mất tổng cộng 3 tỷ USD.

ff
Bản tin trên trang CG-Rom.

Cả ba kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc là MBC, YTN và SBS đều đưa tin rằng ngày hôm đó, Bill Gates, hiện thân của ngành công nghệ toàn cầu, đã bị một tay súng bắn chết trong một buổi lễ từ thiện ở Los Angeles. (Châu Mỹ). Các công ty này cho biết họ đã khai thác thông tin nóng hổi đó trên trang CNN, được cho là chính xác tuyệt đối từ thời xa xưa.

Không chậm trễ, phiên bản tiếng Anh của tờ China Daily cũng nhanh chóng được thông qua tin tức nóng cái này.

Trên thực tế, huyền thoại đó được tạo ra bởi một trang web có tên CG-Rom. Mục tiêu ban đầu của nó là đánh vào tâm lý của thế giới công nghệ, vốn rất hào hứng với những rủi ro liên quan đến Bill Gates.

Mọi thứ dường như chỉ dừng lại ở những trò đùa vui trong ngày nói dối. Nhưng ít ai ngờ nó lại để lại hậu quả nặng nề như vậy không chỉ với Hàn Quốc mà còn cả Trung Quốc đại lục. Và những người được coi là hết sức tỉnh táo trước những tin đồn như các nhà đầu tư hay các phương tiện truyền thông chính là những người bị lừa.

Thanh Thủy (dựa trên BBC)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận