Cập nhật Chờ trợ lực tích cực từ Trung Quốc

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến để giúp người dùng giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các phương án vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi có vấn đề xảy ra giữa bạn và các đơn vị cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả sự chờ đợi sự giúp đỡ tích cực này từ phía Trung Quốc.

Sau khi nhận được sự hỗ trợ lớn từ việc Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ, giá vàng đã tăng vọt vào giữa tuần, trước khi hạ nhiệt trong phiên giao dịch cuối tuần này. Trong tuần mới, Trung Quốc vẫn sẽ là tâm điểm chú ý của giới đầu tư trên thị trường vàng.

Hình minh họa.  Nguồn: Internet
Hình minh họa. Nguồn: Internet

Trong nước, sau 2 ngày tăng đột biến, giá vàng đã ổn định dần trong phiên cuối tuần.

Vàng SJC đầu ngày được niêm yết ở mức 33,65 – 34,25 triệu đồng / lượng (mua vào – bán ra), giảm 50.000 đồng / lượng chiều mua vào và tăng 50.000 đồng / lượng chiều bán ra so với ngày hôm qua. Cuối ngày, giá được điều chỉnh tăng 100.000 đồng / lượng ở chiều mua vào và giữ nguyên ở chiều bán ra, giao dịch ở mức 33,75 – 34,25 triệu đồng / lượng.

Vàng miếng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu lúc 8h30 sáng nay mua vào và bán ra ở mức 30,58 – 31,03 triệu đồng / lượng, giảm 50.000 đồng / lượng mỗi chiều so với ngày hôm qua. Giá này sẽ được giữ nguyên cho đến cuối ngày.

Trên thị trường ngoại hối, Vietcombank niêm yết tỷ giá USD ở mức 22.035 – 22.105 VND / USD (mua vào – bán ra), không đổi so với hôm qua.

Trên thị trường tự do, giá USD hiện giao dịch ở mức 22.250 – 22.300 VND / USD (mua vào – bán ra), tăng 50 đồng mỗi chiều so với ngày hôm qua.

Sang phiên Mỹ đêm qua (14/8), giá vàng không giữ được đà tăng của phiên châu Á trước đó, quay đầu giảm trong suốt phiên.

Trên sàn New York, giá vàng mở cửa giao dịch ở mức 1.118,70 USD / ounce, sau khi mở cửa phiên giao dịch, giá vàng liên tục lao dốc, chạm đáy 1.112,10 USD / ounce, giảm 6,6 USD. / ounce so với giá mở cửa. cửa. Kết thúc phiên giao dịch, giá vàng phục hồi nhẹ, chốt ở 1.113,70 USD / ounce, giảm 1 USD / ounce so với chốt phiên trước.

Các thành viên trên thị trường vàng đang chờ xem liệu giá vàng có nhận được sự hỗ trợ tích cực nào đó từ Trung Quốc trong tuần tới hay kim loại quý này sẽ tiếp tục trải qua những ngày ảm đạm trước những lo lắng về Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. (Fed) tăng lãi suất.

Tuần này, sau khi chạm mức thấp nhất 3 tuần, vàng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ việc Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ kỷ lục, gây ra những cú sốc mạnh trên thị trường. Nhờ thông tin này, vàng đạt đỉnh cao nhất kể từ ngày 20/7 và có những phiên giao dịch sôi động.

Tuy nhiên, đến cuối tuần, sự hỗ trợ từ Trung Quốc dần mất đi khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) tuyên bố rằng họ không có lý do gì để tiếp tục phá giá đồng nhân dân tệ trong thời gian này. Kế tiếp.

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex chốt ở 1.112,70 USD / ounce, tăng 18,60 USD / ounce so với đầu tuần.

Theo một cuộc khảo sát trực tuyến do Kitco thực hiện, phần lớn người tham gia tin rằng vàng có thể tăng cao hơn trong ngắn hạn. Tuần này, có 316 người tham gia cuộc khảo sát, trong đó, 181 người, tương đương 57% cho rằng vàng sẽ tăng giá trong tuần tới; 88 người, tương đương 28%, cho rằng vàng sẽ đi xuống và 47 người, tương đương 15%, giữ quan điểm trung lập.

Trong số 14 chuyên gia trả lời khảo sát, có 7 người, chiếm 50% ý kiến, kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ cao hơn; 5 người chiếm 36% cho rằng vàng sẽ tiếp tục đi xuống và 2 người chiếm 14% có quan điểm trung lập.

Phil Flynn, chiến lược gia cấp cao tại Price Futures Group, cho biết các nhà đầu tư đang theo dõi mọi động thái từ Trung Quốc. Việc đồng Nhân dân tệ mất giá là dấu hiệu cho thấy giới chức Bắc Kinh đang lo lắng về “sức khỏe” của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Flynn nói: “Trung Quốc là nhân tố số một thúc đẩy thị trường vàng trong tuần tới khi đồng nhân dân tệ mất giá làm tăng sức hấp dẫn của vàng như một nơi trú ẩn an toàn”.

Hành động của Trung Quốc đã giúp giá vàng tăng mạnh, ngay cả khi Hội đồng Vàng Quốc tế (WGC) công bố báo cáo cho thấy nhu cầu vàng trong quý II / 2015 giảm 12% so với năm ngoái.

Trong trường hợp PBOC không có động thái mới nào, hầu hết các chuyên gia đều tin rằng thị trường sẽ quay trở lại tập trung vào Ủy ban Thị trường Mở (FOMC), khi tổ chức này họp vào tháng tới.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng sẽ để mắt đến dữ liệu kinh tế Mỹ. Tuần tới, cuộc khảo sát các nhà sản xuất của Fed ở New York sẽ được công bố vào thứ Hai, doanh số bán nhà mới vào thứ Ba, số lạm phát tiêu dùng vào thứ Tư và thứ Năm. , con số yêu cầu thất nghiệp sẽ được công bố cùng với cuộc khảo sát kinh doanh của Fed Philadelphia.

Viết một bình luận