Cập nhật Chia sẻ kinh nghiệm mở shop quần áo nam

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận tiền ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời gian thanh toán là do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm mở shop quần áo nam này.

Hiện tôi có số vốn ban đầu là 300 triệu đồng và muốn mở shop quần áo nam. Tuy nhiên, tôi chưa kinh doanh bao giờ nên nhờ tư vấn về nguồn hàng và các khâu chuẩn bị ban đầu. (Hồng Minh).

Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán và đã làm việc cho một công ty tư nhân được 4 năm. Tôi cũng đã có kiến ​​thức cơ bản về marketing sau khi tham gia một số khóa học, vì vậy bây giờ tôi muốn bắt đầu kinh doanh riêng để phát triển bản thân và hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn là đi làm.

Đối tượng mục tiêu của tôi là các bạn nam tuổi teen. Vậy lấy nguồn quần áo nam giá sỉ ở đâu tốt nhất (về chất lượng, giá cả…). Ngoài ra, tôi cần lưu ý những điều gì khi muốn tham gia vào dự án kinh doanh này. Rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp chân thành của các bạn.

Ý kiến ​​của độc giả:
Một số vấn đề bạn cần lưu ý khi mở shop thời trang nam:
– Đất nền: bao gồm vị trí, giá bán
– Đối tượng khách hàng mà shop cần hướng đến: Nam, độ tuổi, thu nhập, sức mua, tâm lý mua hàng
– Nguồn hàng: chất lượng, mẫu mã, giá cả, uy tín.
– Nhập hàng: nhập số lượng, mẫu mã, loại hàng…
– Đánh giá nhu cầu của khách hàng: bạn cần loại sản phẩm nào? Nhu cầu thay đổi theo thời gian…
– phương thức thanh toán khi nhập hàng?
– Còn nhiều lĩnh vực khác mà bạn cần quan tâm như: đối thủ cạnh tranh, hình thức quảng cáo, chiết khấu, thời vụ …

(Tiếp tục cập nhật)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận