Cập nhật Chỉ có “cá bé” lên sàn

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và điều khoản thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin phép được chia sẻ cùng bạn đọc. Chỉ có “con cá nhỏ” là ở tầng này.

Theo các công ty chứng khoán, tính đến cuối năm nay, đã có thêm 9 công ty cổ phần chuẩn bị niêm yết trên sàn. Tuy nhiên, đây là những đơn vị có vốn điều lệ nhỏ, bình quân chỉ từ 12 – 25 tỷ đồng.

“Khi tiếp xúc với chúng tôi, lãnh đạo nhiều công ty cổ phần lớn thẳng thắn thừa nhận đơn vị mình có đủ năng lực để đáp ứng điều kiện niêm yết, nhưng ít nhất vẫn chưa đưa được cổ phiếu lên sàn. thời gian, chỉ vì một lý do: thị trường chưa thực sự mang lại lợi ích cho họ ”, đại diện một công ty chứng khoán cho biết.

Danh sách tổng hợp từ các công ty chứng khoán cho thấy, có 12 công ty cổ phần đã ký hợp đồng tư vấn niêm yết. Các đơn vị có khả năng sớm được phê duyệt bao gồm Công ty cổ phần Viễn thông (VTC) vốn điều lệ 18 tỷ đồng, Công ty cổ phần Hóa An (25 tỷ đồng), Công ty cổ phần Vận tải Hà Tiên (49 tỷ đồng). tỷ đồng) và Công ty Cổ phần Cơ khí Dầu khí (32 tỷ đồng).

Danh sách các công ty cổ phần sẽ niêm yết:

Con số

Tên công ty (công ty cổ phần)

Vốn điều lệ (tỷ đồng)

Thời gian dự kiến ​​ra mắt công chúng

Đơn vị tư vấn: SSI. Công ty chứng khoán

Trước hết

Viễn thông (VTC)

18

2002

2

Hòa An

25

2002

3

Vận tải Hà Tiên

49

2002

4

Giải trí Hồ Tây (Haseco)

91

2002

Đơn vị tư vấn: Công ty chứng khoán ACBS

5

Kỹ thuật Dầu khí

32

2002

6

Văn hóa phẩm Bình mới

13.3

Đầu năm 2003

Đơn vị tư vấn: Công ty chứng khoán BVSC

7

Sản phẩm văn hóa phương nam

18

2002

số 8

Tòa nhà bưu điện (Hasisco)

thứ mười hai

2002

Đơn vị tư vấn: Công ty chứng khoán BSC

9

Nhiên liệu Sài Gòn

17

2002

mười

Địa ốc Sài Gòn

26

2002

11

Kinh thánh Phú Phong

40

Đầu năm 2003

thứ mười hai

Phụ kiện may mặc

18

Đầu năm 2003

(Dựa trên Đầu tư chứng khoán)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận