Cập nhật Chấm dứt vai trò quản trị, điều hành của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết vấn đề vốn đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty vốn, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có vấn đề giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng bạn đọc. Chấm dứt vai trò quản trị, điều hành của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank này.

Chấm dứt vai trò quản lý, điều hành của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank

Hôm nay 24/02/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ra quyết định chấm dứt vai trò quản lý, điều hành của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank.

Ngân hàng Nhà nước phát đi thông báo cho biết, để tiếp tục thực hiện Phương án tái cơ cấu hai ngân hàng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa (con trai ông) đã có đơn gửi Hiệp hội. Hội đồng quản trị Sacombank và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cho thôi giữ chức vụ thành viên Hội đồng quản trị Sacombank.

Xét đề nghị của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa về việc xem xét việc thực hiện phương án tái cơ cấu PNB / Sacombank / Sacombank sau khi sáp nhập và các chỉ đạo có liên quan của Thủ tướng Chính phủ, căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành, ngày 24/2. Năm 2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ra quyết định chấm dứt vai trò quản lý, điều hành của ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank.

Ông Trầm Bê và những người liên quan có trách nhiệm tiếp tục xử lý các tồn tại tại Sacombank theo quy định của pháp luật hiện hành. Việc chấm dứt vai trò quản lý, điều hành đối với ông Trầm Bê và ông Trầm Khải Hòa tại Sacombank nằm trong lộ trình, giải pháp thực hiện Đề án tái cơ cấu ngân hàng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt gắn với Đề án. . tái cơ cấu và xử lý nợ xấu giai đoạn 2011-2015, phương án tái cơ cấu Sacombank sau sáp nhập đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ chỉ đạo Sacombank khẩn trương tổ chức Đại hội đồng cổ đông vào tháng 4/2017 để kiện toàn bộ máy quản lý, điều hành, thông qua các vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông. cổ đông. cổ đông, tiếp tục thực hiện các giải pháp tái cơ cấu, đảm bảo quyền lợi của người gửi tiền, ổn định tình hình tổ chức và phát triển hoạt động của Sacombank, bảo đảm an toàn hệ thống tổ chức tín dụng.

Trước đó, thực hiện Đề án cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng giai đoạn 2011-2015 ban hành kèm theo Quyết định số 254 / QĐ-TTg ngày 1/3/2012 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở đề xuất. khuyến nghị của Thủ tướng Chính phủ. . Theo đề nghị của hai ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận việc sáp nhập Ngân hàng TMCP Phương Nam (PNB) vào Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Ngày 01/10/2015, PNB và Sacombank đã hoàn tất các thủ tục sáp nhập theo quy định của pháp luật. Ông Trầm Bê và các tổ chức, cá nhân có liên quan được phân cấp quyền cổ đông (biểu quyết, đề cử) tại PNB / Sacombank / Sacombank sau khi sáp nhập cho Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng. sử dụng. Ứng dụng của Việt Nam (VAMC) theo chỉ định của Ngân hàng Nhà nước.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận