Cập nhật CEO vEmpire tham gia Neo Live để thảo luận về DAO và mô hình đặt cược mới, nhóm đặt cược NEO trong tương lai

Cập nhật CEO vEmpire tham gia Neo Live để thảo luận về DAO và mô hình đặt cược mới, nhóm đặt cược NEO trong tương lai

neonewstoday.com

Ngày 8 tháng 12 năm 2021, 21:59, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 7 m


CEO của vEmpire, Dominic Ryder, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào ngày 7 tháng 12. vEmpire là một mô hình DAO mới nhằm thiết lập một hệ thống dân chủ hơn đồng thời khuyến khích đặt cược nhiều Token khác nhau thông qua sự kết hợp giữa DeFi và chơi để kiếm tiền từ Trò chơi . Nó nhằm mục đích thực hiện điều này bằng cách nắm giữ một lượng lớn Mã thông báo quản trị trong các mạng metaverse và sử dụng chúng để tham gia vào các quy trình quản trị. Cổ phần mã thông báo vEmpire nhận được tiền lãi từ Mã thông báo VEMP ban đầu, cũng như các mã thông báo của các dự án khác mà DAO có cổ phần.

Trong AMA, Ryder đã nói về mô hình quản trị công bằng, mô hình vEmpire để đặt trong nhiều dự án, việc phân phối lợi nhuận cho các nhà phân phối VEMP, sự hỗ trợ của nhóm NEO và lộ trình của dự án.

Bảng điểm đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Sam Wang (NGD marketing): Xin chào, tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên của cộng đồng Neo đã tham gia sự kiện vEmpire AMA ngày hôm nay. Rất vui được gặp lại tất cả các bạn.

vEmpire DDAO LTD, một dự án metaverse và Neo gần đây đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để cho phép quản lý và đầu tư cộng đồng lớn hơn và phi tập trung hơn trên các dự án dựa trên Metaverse và GameFi của Neo.

Với sự pha trộn độc đáo giữa DeFi và chơi game kiếm tiền, vEmpire được thiết lập để hoạt động như một chất xúc tác để nâng cao và mở rộng hơn nữa hệ sinh thái NFT, GameFi và metaverse của Neo.

Chúng tôi rất vui khi có Dominic từ vEmpire DDAO ở đây với chúng tôi ngày hôm nay.

Xin chào, Dominic.

Dominic Ryder (CEO vEmpire): Xin chào mọi người!

Q1: DDAO là gì và vEmpire DDAO là gì?

Dominic: vEmpire DDAO là một giao thức metaverse lớp 2. Chúng tôi được xây dựng xung quanh và bao gồm nhiều dự án.

Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho DeFi chẳng hạn như quỹ đặt cược cho các nhóm mã thông báo metaverse, trả lãi bằng Mã thông báo VEMP của chúng tôi làm thu nhập chính, sau đó sử dụng các Mã thông báo này để xây dựng một nhóm tài sản ảo, NFT và bất động sản khổng lồ trong những thế giới này.

Chúng tôi áp dụng các trò chơi kiếm tiền cả trên nền tảng của mình và trong các trò chơi đảo ngược. Trò chơi nền tảng đầu tiên của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối tuần này và chúng tôi đã có các trò chơi sẵn sàng để ra mắt Sandbox.

DAO của chúng tôi là DAO Dân chủ (DDAO). Trong hàng tấn DAO, bất kỳ cá voi, nhà phát triển hoặc người sáng lập nào luôn có thể hỗ trợ cộng đồng khi họ có nhiều Token hơn. Đối với chúng tôi, đó là một phiếu bầu cho mỗi ví trên mức tối thiểu đã đặt. Dân chủ thực sự là nơi cộng đồng có tiếng nói như tập thể.

Câu hỏi 2: VEmpire DDAO có những tính năng tuyệt vời nào?

Dominic: vEmpire có nhiều lợi thế độc đáo với tư cách là một dự án mới, cũng như các cố vấn và đối tác tuyệt vời.

Một số ví dụ về các tính năng sát thủ bao gồm:

 • Nền tảng ký quỹ Metaverse đầu tiên trên thế giới
 • Không có đối thủ cạnh tranh
 • Lợi thế của người đi đầu tiên
 • Bắt đầu trước khi cường điệu hóa
 • Nội dung khác trong The Sandbox & Decentraland
 • 20% quyền sở hữu Starlinks Metaverse và chủ sở hữu mã thông báo lớn nhất
 • Guild và gần 400 học giả
 • Trò chơi nền tảng
 • Trong trò chơi Metaverse
 • DAO Dân chủ Mới (DDAO)
 • Bốn lời đề cập từ Jiho, bao gồm cả trong đội khoanh vùng AXS của chúng tôi

Các cố vấn của chúng tôi bao gồm:

 • Julien Bouteloup (Stake Capital, Stake DAO, Blackpool, Rekt, Curve.fi)
 • Jonny Caplan (Nhóm Chiến lược & Tiếp thị của LoveTrain Labs, người dẫn chương trình Amazon Prime “TechTalk”)

Các đối tác của chúng tôi bao gồm:

 • Mỏ neo
 • Chuỗi liên kết
 • MEXC Global, Gate.io, Bittrex
 • Đa giác
 • ẢNH HƯỞNG
 • ICO Pantera
 • Liên minh với Shiba Inu và trong hệ sinh thái đó

Câu hỏi 3: Neo mang lại lợi ích gì cho vEmpire và bạn thấy vEmpire hỗ trợ hoặc thúc đẩy hệ sinh thái Neo như thế nào?

Dominic: Vâng, vì vậy NEO là một trong những Token đầu tiên tôi mua lại vào năm 2018! Vì vậy, tôi rất quen thuộc với hệ sinh thái. Bản thân tôi và một người trong nhóm của họ đã chia sẻ một nhóm riêng, và vì vậy các cuộc thảo luận bắt đầu ở đó.

vEmpire ở đó và mục tiêu của chúng tôi là liên tục mua các tài sản Metaverse và GameFi chất lượng cao đồng thời cung cấp các tùy chọn đặt mã thông báo.

Đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi vì việc đặt cược có thể tạo ra sự khan hiếm hơn và do đó giá trị tiềm năng cho một Token. Có vEmpire DDAO & VEMP làm đối tác có nghĩa là chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi để mua tài sản chất lượng cao. Điều này đưa ra một đề xuất hấp dẫn cho tất cả các bên.

Q4: Một số hợp tác và phát triển gần đây với vEmpire là gì?

Dominic: Chúng tôi đã công bố mối quan hệ hợp tác gần đây với người có ảnh hưởng, cũng như với bạn, Neo. Chúng tôi cũng có các nhóm đặt cược sắp tới với Star Atlas và một cầu nối với hệ sinh thái Solana.

Và, tất nhiên, trò chơi của chúng tôi vào cuối tuần này!

Q5: Lộ trình cho vEmpire là gì?

Dominic: Trò chơi của chúng tôi được phát hành trong tuần này. Trong quý 1 năm 2022, chúng tôi có các nhóm đặt cược Star Atlas SOL và NEO. Chúng tôi có sẵn các bản demo để xem cả các trò chơi bài giao dịch. Dưới đây là một số ví dụ và bản demo về trò chơi Sandbox của chúng tôi:

Bản demo thẻ giao dịch, cộng với OpenSea:

 • https://youtu.be/Z4biVSeowgk
 • https://opensea.io/collection/vempire-the-founds-soldiers

Trò chơi hộp cát

 • https://youtu.be/BxHB7Is9c8o
 • https://youtu.be/UWMnBFBK4JE
 • https://youtu.be/krMAkQBF4QA

Nguồn: vEmpire

Câu hỏi 6: Có thể nạp VEMP NFT để kiếm VEMP Token không? Cũng sẽ có một cách để thuê VEMP NFT’s?

Dominic: Như chúng tôi đã đề cập trong lộ trình của mình, chúng tôi sẽ làm điều gì đó dọc theo những dòng này về việc đặt cược. Tuy nhiên, NFT của chúng tôi có thể được sử dụng để thúc đẩy sự tham gia của bạn vào trò chơi kiếm tiền sắp tới của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đang phát triển một hệ thống sẽ lấy một cái gì đó dọc theo các đường cho thuê đó và cho phép các mô hình học bổng.

Q7: Bạn có thể nêu mô hình kinh tế VEMP Token và tiện ích của nó trong mạng không?

Dominic: Mọi thứ hiện đã bị khóa và hầu hết nó được phát hành trong khoảng thời gian đáng kể là 21 năm. Tất cả các nhà đầu tư, nhóm và cố vấn cũng bị khóa tuyến tính.

Nguồn: vEmpire

Mục đích của vEmpire là liên tục mua các tài sản Metaverse và GameFi chất lượng cao trong khi cung cấp các tùy chọn đặt cược cho các Token.

Đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi vì việc đặt cược có thể tạo ra sự khan hiếm hơn. Do đó, giá trị tiềm năng cho một Mã thông báo và có vEmpire DDAO và VEMP làm đối tác có nghĩa là chúng tôi đã sẵn sàng và chờ đợi để mua tài sản chất lượng cao. Điều này đưa ra một đề xuất hấp dẫn cho tất cả các bên.

Về mặt tiện ích của chúng tôi, Mã thông báo của chúng tôi, khi được đặt cọc, cho phép người dùng truy cập lợi nhuận từ năm nhóm đặt cược và hơn mười giao thức metaverse và GameFi hiện tại. Tất cả những thứ này đều được phân phối cho các nhà phân phối của VEMP.

Câu hỏi 8: Lý do đằng sau tổng nguồn cung VEMP Tokens là 810.720.000 là gì? Tại sao không phải là một số làm tròn?

Dominic: Tôi đã hỏi điều này rất nhiều. Vì vậy, vì giao thức của chúng tôi là sự kết hợp giữa GameFi, metaverse và DeFi, tôi phải rất đặc biệt. Vì vậy, thay vì chỉ chọn một con số làm tròn, tôi đã xem xét có bao nhiêu VEMP mà chúng tôi cần được phát hành từ tổng nguồn cung của chúng tôi trên mỗi khối Ethereum. Những trung bình này cứ sau 12-18 giây!

Đây là lý do tại sao các con số rất cụ thể! Bởi vì chúng tôi đã nghiên cứu nó dựa trên các khối Ethereum thay vì chỉ là một con số tròn trĩnh.

Câu hỏi 9: Chủ sở hữu VEMP có thể đặt Mã thông báo của họ để có quyền biểu quyết trong DDAO. Tất cả các quyết định có được DDAO hoặc một số người sáng tạo bỏ phiếu không?

Dominic: Vì vậy, DDAO có thể tự do bỏ phiếu hoặc thay đổi bất cứ điều gì mà họ thấy phù hợp.

Trong giai đoạn đầu, chúng tôi đang đưa ra các quyết định chiến lược. Như bạn có thể tưởng tượng, khi bạn mua thuộc tính NFT và metaverse, nếu mọi giao dịch mua được công khai trước khi mua, mọi người sẽ tăng giá nếu họ biết chúng tôi quan tâm!

Cộng đồng hài lòng với sự lãnh đạo của chúng tôi, nhưng họ có thể tự do sửa đổi bất kỳ quyết định nào họ muốn.

Câu hỏi 10: Mã thông báo VEMP có sử dụng canh tác và đặt cược không, và nếu có, bạn cung cấp APR nào?

Dominic: Bên cạnh APR 34% trong VEMP trên Ethereum, chúng tôi cũng cung cấp 15% lợi nhuận khác trong ETH.

Cũng như APR 237% trên AXS, chúng tôi cũng đang trả lại 15% nữa trong AXS và 15% khác ở trên cùng trong SLP.

Vì vậy, chúng tôi là công ty tổng hợp lợi nhuận gấp đôi hoặc gấp ba trên tất cả các chiến lược cá cược metaverse của chúng tôi.

Mời các bạn xem những hình ảnh bên dưới.

Nguồn: vEmpire

Sam: Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi, Dominic và mang đến một AMA tuyệt vời! Và, cảm ơn tất cả những người đã tham gia.

Dominic: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có tôi! Tham gia các hội của chúng tôi bên dưới:

 • Twitter – https://twitter.com/vEmposystemigital
 • Telegram – https://t.me/vEmpireanosystemments
 • Trang web – https://v-empire.digital/
 • Bất hòa – https://discord.gg/qCmuZH36

Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:
https://t.me/NEO_EN/219264


Viết một bình luận