Cập nhật Căng thẳng bất ngờ, thị trường biến động

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với giấy tờ vô cùng đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp bạn khắc phục khó khăn về vốn đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc bất kỳ tổ chức nào khác và không phân phối bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn khoản vay, thời gian thanh toán đều do bạn chịu trách nhiệm và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh giữa bạn và đơn vị cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Bất ngờ căng thẳng, thị trường đầy biến động này.

Giá vàng hôm nay 7/3: Bất ngờ căng thẳng, thị trường trồi sụt

Giá vàng hôm nay 7/3 biến động dữ dội, lên xuống thất thường, không có xu hướng rõ ràng do nhà đầu tư vừa phòng thủ trước những căng thẳng địa chính trị mới vừa lo lắng về kế hoạch mà Mỹ sắp triển khai. .

Mở cửa lúc 8h30 ngày 7/3, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,57 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,67 triệu đồng / lượng (bán ra). . 100 nghìn đồng chiều mua vào và 80 nghìn đồng chiều bán ra so với giá đóng cửa phiên trước.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,46 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,75 triệu đồng / lượng (bán ra), giảm 100.000 đồng / lượng chiều mua vào và 80.000 đồng chiều bán ra. ngoài. chiều bán ra so với chiều muộn ngày 6/3.

Tới đầu giờ sáng 7/3 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.233,6 USD / ounce. Việc vàng lên xuống liên tục không xác định xu hướng rõ ràng.

Giá vàng giao tháng 4 trên sàn Comex New York tăng 5,8 USD lên 1.232,3 USD / ounce.

Hiện giá vàng cao hơn 7,2% (+83 USD / ounce) so với cuối năm 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá gần 34,3 triệu đồng / lượng, chưa tính thuế và phí, ở mức thấp. cao hơn giá vàng trong nước gần 2,5 triệu đồng / lượng.

Giá vàng thế giới đêm qua biến động dữ dội, lên xuống thất thường, không có xu hướng rõ ràng do nhà đầu tư vừa phòng thủ trước những căng thẳng địa chính trị mới vừa lo lắng về kế hoạch mà Mỹ sắp triển khai.

giá vàng, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng SJC
Giá vàng biến động không theo xu hướng.

Giá vàng tăng trở lại vào đầu phiên trên thị trường Mỹ sau khi những bất ổn địa chính trị được công bố. Lo ngại về căng thẳng gia tăng ở châu Á sau khi Triều Tiên phóng 4 tên lửa vào vùng biển gần Nhật Bản khiến Thủ tướng Shinzo Abe nói rằng “Triều Tiên đã bước vào thời kỳ bị đe dọa”. Mới mẻ”.

Thị trường cũng lo ngại về việc Trung Quốc hạ cấp dự báo tăng trưởng kinh tế và Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc chính quyền Obama trước đó đã nghe lén trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm ngoái.

Hàng loạt thông tin trên khiến giới đầu tư lo ngại về triển vọng kinh tế thế giới nói chung và Mỹ nói riêng. Đây được coi là áp lực đối với USD và là yếu tố tích cực đối với vàng.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, đồng bạc xanh Mỹ nhiều khả năng sẽ tăng giá theo chính sách tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ. Mới đây, hàng loạt quan chức Fed đã đề cập đến khả năng tăng lãi suất có thể xảy ra ngay trong cuộc họp giữa tháng 3 này.

Trong giao dịch hôm thứ Sáu tuần trước, Chủ tịch Fed Janet Yellen cũng nhấn mạnh khả năng này. Hiện tại, theo một số tổ chức tài chính, giới đầu tư đang đặt cược 80% Fed sẽ tăng lãi suất vào cuộc họp tới.

Sức ép trái chiều khiến vàng biến động dữ dội, tăng giảm khó lường. Tình trạng này được dự báo sẽ tiếp tục.

giá vàng, giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, giá vàng SJC

Phân tích kỹ thuật cho thấy, xu hướng tăng ngắn hạn vẫn đang chiếm ưu thế nhưng đã nhạt dần. Mức kháng cự gần nhất là mức cao nhất của ngày hôm qua: 1.237,3 USD / ounce và sau đó là: 1.264,9 USD / ounce. Hỗ trợ gần nhất là mức thấp hàng tuần: 1.223 USD / ounce và sau đó là: 1.217,5 USD / ounce.

Trên thị trường vàng trong nước, trong phiên giao dịch hôm qua, giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ, nâng tổng mức giảm so với cuối tuần trước lên 100.000 đồng / lượng.

Chốt phiên 6/3, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,67 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,75 triệu đồng / lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,56 triệu đồng / lượng (mua vào) và 36,83 triệu đồng / lượng (bán ra).

Theo Doji, thị trường vàng trong nước tỏ ra không mấy mặn mà với vàng sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), bà Yellen, vẫn chưa đưa ra quan điểm rõ ràng về việc điều chỉnh lãi suất trong tương lai. . gần với. Các nhà đầu tư trong nước phán đoán và quyết định chậm hơn để chờ cơ hội mới.

Theo giới phân tích, thị trường vàng đang tiếp tục tìm kiếm và chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận kịch bản lên xuống của kim loại quý luôn bất ngờ, nên nhà đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng để có được kết quả tốt nhất.

Viết một bình luận