Cập nhật CAN phải giải thích về việc hạn chế người dự đại hội cổ đông

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính phủ. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm từ các nhà sản xuất cho vay trực tuyến nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi sự lựa chọn về khoản vay, thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có vấn đề xảy ra giữa bạn và bên cho vay. Tất cả các tin nhắn chỉ mang tính chất tham khảo!
Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng quý độc giả CAN giải trình về việc hạn chế tham dự cuộc họp đại hội đồng cổ đông này.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có công văn gửi Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (CAN) yêu cầu giải trình rõ việc hạn chế số lượng thành viên tham dự tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2003 ngày 26/3.

Trước đó, ngày 3/3, CAN đã có Công văn số 200 CV / ĐHHL gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước báo cáo về việc tổ chức Đại hội đồng cổ đông, đồng thời đề xuất hạn chế số lượng cổ đông tham dự. các cuộc họp để “làm cho việc tổ chức thuận tiện hơn”. Ngay lập tức, Ủy ban đã gửi Công văn số 51 / UBCK đề nghị CÓ THỂ tạo điều kiện cho tất cả các cổ đông tham dự Đại hội theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp.

Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều nhà đầu tư, CAN vẫn chưa hủy bỏ quyết định hạn chế số lượng đại biểu dự họp Đại hội đồng cổ đông. Do đó, ngày 19/3, Ủy ban đã có Công văn số 62 / UBCK yêu cầu công ty này giải trình rõ vấn đề với cổ đông.

KD

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận