Cập nhật Các ngân hàng đua đổ tiền đầu tư công nghệ

Vay tiền siêu nhanh online hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng với số tiền trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng, sở hữu hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và ngân hàng. hạch toán hàng hóa chính. Khoản vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp người mua giải quyết khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, đơn vị vốn đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin được chia sẻ cùng các bạn độc giả. Các ngân hàng đua nhau đầu tư vào công nghệ này.

Theo các chuyên gia, nhiều tổ chức tài chính hiện nay chưa thực sự hiểu khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp các bộ sản phẩm lớn và phức tạp.

Cạnh tranh trong ngành dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới là cạnh tranh về công nghệ quản lý
Cạnh tranh trong ngành dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới là cạnh tranh về công nghệ quản lý

Các đổi mới công nghệ đang thay đổi tình trạng này đồng thời giúp các tổ chức tài chính hiểu rõ hơn về khách hàng của họ, đơn giản hóa các bộ sản phẩm và do đó cải thiện đáng kể nền tảng trải nghiệm khách hàng. .

Ông Choon Seng Tan, Giám đốc điều hành Genesys Đông Nam Á cho biết, nhiều doanh nghiệp ứng dụng công nghệ nhưng chưa được đầu tư đúng mức nên còn một số hạn chế nhất định trong phát triển sản phẩm. , ứng dụng và hậu mãi cho khách hàng. Điều này khiến một số sản phẩm khó thu hút được người dùng, hoặc chưa thực sự mang lại sự tiện lợi như mong muốn.

Chẳng hạn, với các dịch vụ tài chính cá nhân như rút tiền, chuyển tiền qua Internet Banking, ATM tại thị trường Việt Nam, khi gặp sự cố, khách hàng thường phải gọi đến ngân hàng để được trợ giúp. Sau khi khách hàng trình bày vấn đề, ngân hàng bắt đầu giải quyết. Trong khi đó, với các thị trường khác trong khu vực như Thái Lan, Singapore …, khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính khi gặp sự cố trong giao dịch sẽ được ngân hàng thông báo ngay qua tin nhắn cho khách hàng. hàng ngang. hiểu rõ lý do tại sao sự cố đang gặp phải, cũng như cách thức xử lý của ngân hàng.

Doanh nghiệp cần hiểu rằng việc ứng dụng công nghệ sẽ nâng cao hoạt động kinh doanh theo hướng thu hút khách hàng. Vì vậy, theo ông Choon, để thành công, các doanh nghiệp nên học cách ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả.

Ông Andrew Cranshaw, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của COPC Inc cho biết, các nghiên cứu gần đây cho thấy người Việt Nam dành nhiều thời gian hơn mỗi ngày để truy cập Internet qua máy tính và thiết bị di động. năng động hơn người Mỹ. 27% người tiêu dùng Việt Nam đã tìm kiếm sản phẩm trực tuyến và 25% trong số họ mua sắm trực tuyến. Đồng thời, một thế hệ người tiêu dùng mới truy cập các trang web và có thể trải nghiệm các cuộc trò chuyện và tương tác xã hội thông qua các ứng dụng điện thoại di động trước khi họ trực tiếp tương tác hoặc gọi điện đến Trung Quốc. . Trung tâm chăm sóc khách hàng. Những khách hàng này có thể thất vọng nếu tương tác kém. Điều này buộc các doanh nghiệp phải có một giải pháp đồng bộ, toàn diện để giải quyết chính xác vấn đề của mình.

Vậy call center nên quản lý sự thay đổi này như thế nào? Làm thế nào để có thể xử lý các cuộc gọi ngày càng phức tạp trong khi ngày càng có nhiều câu hỏi được xử lý thông qua các dịch vụ tự động? Làm thế nào để triển khai các trung tâm chăm sóc khách hàng đa kênh … đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ, trong đó có dịch vụ tài chính – ngân hàng, đòi hỏi phải nâng cấp, đầu tư công nghệ hiện đại, mang lại tiện ích tốt nhất cho người dùng ?.

Jean-Marc Provost, Trưởng bộ phận Giải pháp Kỹ thuật số tại Genesys Châu Á Thái Bình Dương cho biết, với tốc độ phát triển nhanh chóng của các kênh tương tác kỹ thuật số, dịch vụ khách hàng đa kênh không còn nữa. tập trung như trước. Vì vậy, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội để phát triển những tiềm năng mới. Nhưng để làm được điều này, doanh nghiệp phải đầu tư vào công nghệ để khách hàng có thể trải nghiệm.

Theo các chuyên gia, cuộc cạnh tranh sắp tới trong ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ngân hàng là cạnh tranh về công nghệ quản lý. Đây cũng là lý do khiến các ngân hàng Việt Nam đua nhau đầu tư vào lĩnh vực công nghệ trong thời gian qua.

Đơn cử như tại ACB, ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc Ngân hàng cho biết, nhận thức được tác động của công nghệ đối với lĩnh vực tài chính, đặc biệt là lĩnh vực tài chính bán lẻ, ACB đã có động thái đầu tư từ lâu. công nghệ, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và năng lực. Do đó, hàng năm ACB dành khoảng 7-10 triệu USD để đầu tư cho công nghệ trong giai đoạn 2012-2018.

Theo JuniperResearch Research, số lượng người dùng ngân hàng di động toàn cầu được dự báo sẽ tăng từ 800 triệu lên 1,75 tỷ vào năm 2020. Nhận thức được điều này, OCB đã xác định được mục tiêu. trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu về ngân hàng số tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc OCB cho biết, OCB đã và đang đầu tư tương đối nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đầu năm 2015, HĐQT OCB đã thông qua việc triển khai Đề án Ngân hàng điện tử, tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng. Sắp tới, khách hàng sẽ không cần đến ngân hàng mà vẫn có thể tiếp cận dịch vụ qua điện thoại thông minh.

Viết một bình luận