Cập nhật Brazil: Lãi suất lên tới 21%

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản tại nhà. ban nhạc chính. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là một trang web để so sánh, xác định các nhà cung cấp cho vay trực tuyến và giúp người dùng khắc phục các vấn đề đầu tư. Trang web này không phải là ngân hàng, đại lý vốn, bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ doanh nghiệp nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Mọi lựa chọn về khoản vay và thời hạn trả nợ là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh giữa bạn và các tổ chức cho vay. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả Brazil: Mức lãi suất này lên tới 21%.

Với nỗ lực phục hồi sức mạnh của đồng tiền (thực) và kiềm chế lạm phát. Hôm qua, Ngân hàng Trung ương Brazil đã quyết định tăng lãi suất từ ​​18% lên 21%.

Một

Thị trường tài chính Brazil vẫn đang trong những ngày khó khăn.

Báo cáo sau cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Brazil cho rằng, việc tăng lãi suất là cần thiết trong bối cảnh giá cả liên tục leo thang, đồng USD ngày càng tăng giá so với đồng real. Trên thị trường tự do, tỷ giá USD hiện ở mức 3,86 tỷ đổi 1 USD. So với đầu năm, đồng real đã mất giá khoảng 40%.

Sau 9 tháng, lạm phát ở Brazil hiện là 5,6%, cao hơn 0,1% so với mục tiêu của Chính phủ. Tỷ lệ thất nghiệp chạm mức 8,2%, cao nhất kể từ năm 1995. Các nhà phân tích dự đoán tăng trưởng kinh tế ở quốc gia lớn nhất Nam Mỹ sẽ dưới 1% trong năm nay.

Tuần trước, Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã cam kết cho Brazil vay 30,4 tỷ USD để cải cách kinh tế. Tuy nhiên, số tiền này sẽ được giải ngân như thế nào còn tùy thuộc vào cương lĩnh của Tổng thống đắc cử sau ngày 27/10.

Lucifer (Dựa trên BBC)

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận