Cập nhật Brand Finance định giá BIDV đạt 255 triệu USD

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền từ 500k đến 10 triệu nhanh chóng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần có CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ. Tiền vay sẽ được nhận qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là website so sánh, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cho vay trực tuyến giúp khách hàng khắc phục khó khăn về vốn. Trang web này không phải là ngân hàng, công ty đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ tổ chức nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc Brand Finance định giá BIDV là 255 triệu USD.

Công ty Tư vấn Chiến lược và Tài chính Thương hiệu vừa công bố kết quả xếp hạng ngân hàng toàn cầu năm 2017.

Thương hiệu BIDV tăng 37 triệu USD so với năm 2016
Thương hiệu BIDV tăng 37 triệu USD so với năm 2016

Theo đó, Brand Finance định giá thương hiệu của BIDV là 255 triệu USD, tăng 37 triệu USD so với năm 2016 (tăng 17%). trở thành thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Với giá trị thương hiệu này, BIDV đứng thứ 26 trong số các ngân hàng ASEAN, thứ 401 trong số các ngân hàng toàn cầu, tăng 12 bậc so với năm 2016.

Brand Finance là công ty tư vấn chiến lược và định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1996, có trụ sở chính tại London (Anh).

Hàng năm Brand Finance tiến hành định giá thương hiệu của hàng nghìn công ty lớn nhất thế giới.

Các kết quả phân tích này sau đó được xếp hạng, nhằm vinh danh 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới trong danh sách Brand Finance Banking 500.

Bảng xếp hạng 500 ngân hàng giá trị nhất thế giới được Brand Finance công bố thường niên trên tạp chí danh tiếng The Banker số ra tháng 2, được các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng.

Đây là đánh giá giá trị thương hiệu ISO duy nhất trên thế giới.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận