Cập nhật Binance Australia Trở thành Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên để bắt đầu phóng sự ESG

Bản cập nhật của Binance Australia trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên bắt đầu phóng sự ESG

coinape.com

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 11:44, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, chi nhánh Binance ở Úc đã mở rộng phạm vi hoạt động ngoài giao dịch và trao đổi, đồng thời thông báo rằng họ cũng sẽ bắt đầu báo cáo về các chỉ số Môi trường. , Xã hội và Quản trị (ESG), theo khuôn khổ chung do Diễn đàn Kinh tế Thế giới phát triển. Điều này đã thúc đẩy Binance Australia, sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới báo cáo đồng thời về các vấn đề của ESG và tiếp tục các dịch vụ trao đổi và thương mại của mình.

1/6 Chúng tôi vui mừng thông báo rằng @Binance_AUS đã đạt được một bước tiến dài và trở thành Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới bắt đầu báo cáo về các chỉ số Môi trường, Xã hội và Quản trị. (ESG), theo khuôn khổ chung do Diễn đàn Kinh tế Thế giới phát triển.

– Binance Úc (@Binance_AUS) ngày 9 tháng 12 năm 2021

Xử lý Twitter chính thức của Binance Australia đã xuất bản thông báo, lưu ý rằng đã đến lúc giải quyết rào cản lớn nhất đối với sự phát triển của ngành công nghiệp phi tập trung. Giám đốc điều hành Binance Australia, Leigh Travers, lập luận rằng “những bình luận tiêu cực và thông tin sai lệch dựa trên lượng khí thải carbon” đã khiến ngành phi tập trung đi xuống trong một thời gian dài.

Ông tuyên bố rằng bất chấp những nỗ lực của ngành nhằm thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghệ cho các nền kinh tế trên toàn thế giới, các tiêu đề độc hại đã lan truyền thông tin sai lệch, thúc đẩy tâm lý tiêu cực. cực trên thị trường. Tuy nhiên, với sáng kiến ​​độc quyền của Binance để trở thành một thực thể ESG, nó sẽ tập trung vào việc tạo điều kiện minh bạch hóa dấu ấn ESG của các tổ chức trong ngành tài sản kỹ thuật số.

“Một trong những thách thức lớn nhất mà ngành tài sản kỹ thuật số phải đối mặt là các bình luận tiêu cực và thông tin sai lệch dựa trên lượng khí thải carbon từ ngành. Ngành công nghiệp này được dẫn dắt bởi những người và tổ chức được xác định là có tác động tích cực đến xã hội và các tiêu đề tiêu cực đã gây ra sự thiếu giáo dục và nhận thức về các doanh nghiệp tiền điện tử. Công thức ESG, ”Leigh Travers nói.

Binance có kinh nghiệm phát triển vượt trội mặc dù có tin tức về việc tập trung hóa

Vì Binance đã chọn cách tiếp cận tập trung, vì nó đã phải chịu sự chỉ trích của các cơ quan quản lý trong một khoảng thời gian đáng kể, nên sàn giao dịch tiền điện tử chỉ đang gia tăng. Sàn giao dịch tiền điện tử đã có được sự tăng trưởng toàn cầu, từ việc thông báo thành lập Văn phòng chính tại Pháp, đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Singapore bất chấp những suy đoán về việc rút lui. Binance có thể đang được giám sát kỹ lưỡng, nhưng nó đã tiếp tục thể hiện sự tăng trưởng đặc biệt.

Trong khi duy trì chiến lược thân thiện với cơ quan quản lý, Binance được thúc đẩy bởi hệ thống phi tập trung ở cốt lõi của nó. Giám đốc điều hành Binance, CZ gần đây đã lưu ý rằng Binance chỉ đang tìm cách thiết lập chính nó ở các quốc gia có phương pháp tiếp cận tiền điện tử, mặc dù đã đồng ý trở thành tập trung.


Viết một bình luận