Cập nhật BIDV trao thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Vay tiền online siêu nhanh hay còn gọi là vay tiền online là giải pháp vay tiền nhanh chóng trong khoảng từ 500k đến 10 triệu đồng với hồ sơ cực kỳ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, vay tiền online chỉ cần CMND và tài khoản chính chủ. Khoản vay sẽ được nhận bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng, nhận ngay sau khi được duyệt.

Taichinh1s là trang web so sánh và phân tách các sản phẩm và dịch vụ cho vay trực tuyến nhằm giúp người dùng giải quyết các vấn đề tài chính. Trang web này không phải là ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty bảo hiểm nhân thọ hay bất kỳ công ty nào khác và không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tất cả các lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán là tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào phát sinh giữa bạn và người cho vay. Mọi thông báo chỉ mang tính chất tham khảo!
Nội dung bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ với độc giả việc BIDV trao giải thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn này.

BIDV trao thưởng xe ô tô trị giá 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Một khách hàng của BIDV chi nhánh Đông Hà Nội đã may mắn trúng xe ô tô trị giá 500 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mại tiền gửi chứng chỉ “Gửi niềm vui 2016” của BIDV.

Hai khách hàng BIDV (cầm hoa) trúng giải lớn trong Chương trình Chứng chỉ tiền gửi
Hai khách hàng BIDV (cầm hoa) trúng thưởng lớn trong Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Trao trọn niềm vui 2016”

Ngày 8/2, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Đông Hà Nội (BIDV Đông Hà Nội – Thị trấn Đông Anh, Hà Nội), BIDV đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn. trúng thưởng. trong Chứng chỉ tiền gửi khuyến mại “Gửi niềm vui 2016”.

Theo đó, BIDV đã trao 01 giải Nhất là 01 xe ô tô Hyundai Grand i10 Sedan 1.2AT trị giá 500 triệu đồng cho ông Hoàng Văn Hiếu và 01 giải May mắn là 01 xe Wave RSX trị giá 25 triệu đồng cho bà Đỗ Thị Ngọc. . , hai khách hàng của Chi nhánh Đông Hà Nội (Chi nhánh có khách hàng trúng thưởng cao nhất của chương trình).

Chương trình khuyến mại chứng chỉ tiền gửi “Gửi trọn niềm vui 2016” diễn ra từ ngày 05/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016 dành cho khách hàng cá nhân đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của khách hàng. khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình đã mang đến gần 280.000 niềm vui với tổng giá trị giải thưởng gần 20 tỷ đồng. Gần 200 khách hàng đã trúng giải May mắn tại chi nhánh (mỗi chi nhánh 01 giải 01 xe Wave RSX trị giá 25 triệu đồng).

Trước đó, ngày 16/01/2017, BIDV đã tổ chức quay số cuối chương trình và tìm ra chủ nhân của 01 giải nhất xe ô tô Hyundai Grand i10 Sedan 1.2AT trị giá 500 triệu đồng, 02 giải nhì ô tô VESPA. GTS 150 trị giá 100 triệu đồng / giải, 03 giải ba VESPA LXV trị giá 75 triệu đồng / giải và 20 giải khuyến khích trị giá 01 triệu đồng / giải.

Với mục tiêu “Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công” và lấy khách hàng làm trọng tâm, BIDV đã luôn đồng hành, chia sẻ và cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới. 60 năm qua. BIDV luôn chú trọng cải cách, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng. Năm 2017 là năm thứ 3 liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam do tổ chức tài chính uy tín The Asian Banker bình chọn và được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á vinh danh là Ngân hàng bán hàng tốt nhất Việt Nam. Nhà bán lẻ tiêu biểu năm 2016. Do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG bình chọn. Đó là một trong những minh chứng cho chiến lược và định hướng phát triển ngân hàng bán lẻ của BIDV trong thời gian qua.

BIDV là tổ chức có quy mô huy động vốn lớn nhất trong khối các ngân hàng TMCP. Hoạt động huy động vốn gắn với các chương trình khuyến mãi gửi tiết kiệm với nhiều giải thưởng hấp dẫn tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng đã tạo ra nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt những năm qua vừa là yêu cầu để BIDV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng tới khách hàng; Đó cũng là động lực để BIDV tiếp tục phát huy sức mạnh của toàn hệ thống để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Nguồn tổng hợp

Viết một bình luận